Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội (Hanoi Unesco Travel Club - HUTC)

Vietnamedia
Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội (Hanoi Unesco Travel Club - HUTC)
Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội (Hanoi Unesco Travel Club - HUTC) là tổ chức xã hội nghề nghiệp quy tụ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, hoạt động dưới ngọn cờ của Hiệp hội UNESCO Hà Nội.
Hoạt động từ năm 2009, CLB là cầu nối để giới thiệu, quảng bá hình ảnh ngàn năm văn hiến của vùng đất truyền thuyết Thăng Long, đồng thời tạo dựng môi trường lữ hành văn minh, sân chơi cho doanh nghiệp du lịch Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung, góp phần vào sự phát triển chung của du lịch Việt Nam.
CHIA SẺ
Là cầu nối giữa các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch trong nước và quốc tế. Hỗ trợ hội viên xúc tiến, quảng bá, tạo dựng môi trường lữ hành văn minh.
HỢP TÁC
HUTC hợp tác, liên kết với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để tranh thủ và phát huy các tiềm năng tri thức, công nghệ và nguồn vốn góp phần nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm Du lịch Việt Nam.
PHÁT TRIỂN
HUTC cung cấp thông tin thị trường, giá cả,... liên quan đến các sản phẩm du lịch. Tư vấn cho các doanh nghiệp hội viên về hợp tác đầu tư, liên doanh với nước ngoài; giới thiệu tiềm năng, thu hút đầu tư cho các hội viên.
HIỆP HỘI UNESCO HÀ NỘI - CÂU LẠC BỘ LỮ HÀNH UNESCO HÀ NỘI
HANOI HANOI UNESCO TRAVEL CLUB (HUTC)
Tel: 024.3 5111 555
Add: 162B Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Email: INFO@hutc.org / TPI@hutc.org, Website: www.HUTC.ORG
Group chính thức của Câu lạc bộ https://www.facebook.com/groups/HanoiUnescoTravelClub
Theo hutc.org
popup

Số lượng:

Tổng tiền: