Thiết kế In Brochure số lượng ít lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội

In Brochure số lượng ít lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội, Giá thiết kế Brochure, Các Kích thước Brochure gấp 2, gấp 3, gấp 4, gấp 5, gấp 6, gấp 7. Kích thước thiết kế Brochure vuông, Kích thước Brochure chuẩn, Thiết kế Brochure công ty...

In Brochure số lượng ít lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội, Giá thiết kế Brochure, Các Kích thước Brochure gấp 2, gấp 3, gấp 4, gấp 5, gấp 6, gấp 7. Kích thước thiết kế Brochure vuông, Kích thước Brochure chuẩn, Thiết kế Brochure công ty...
1. Brochure là gì?
Brochure còn gọi là Pamphlet, đây là loại tờ gấp hoặc xếp chồng dưới dạng tập/cuốn sách mỏng được dùng để quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ sự kiện, dư lịch, khách sạn, nhà hàng... của doanh nghiệp hoặc tổ chức nào đó.
2. Các kích thước Brochure chuẩn thông dụng nhất
Kích thước của brochure bao nhiêu? Sau đây là những kích thước brochure chuẩn cho từng mục đích sử dụng riêng được dùng phổ biến nhất các bạn có thể tham khảo:
- Kích thước Brochure gấp 2 (gấp đôi)
Kích thước Brochure gấp 2 là 20 x 20 cm (dài x rộng) và kích thước khi gấp đôi là 20 x 10 cm. Và đối với Brochure gấp 2 trên khổ A4 thì khi gấp đôi kích thước sẽ là 14.85 x 21cm, Brochure gấp 2 trên khổ A3 thì khi gấp đôi thành A4, kích thước sẽ là 29.5 x 21cm. Brochure gấp 2 (Bi-fold brochure) nội dung được thiết kế chia thành 4 mặt trong đó nội dung sẽ được in trên cả 2 mặt giấy và được gấp thành 2.
- Kích thước brochure gấp 3 vuông, chữ nhật
Kích thước brochure gấp 3 là 21 x 29.7cm (khổ A4), và kích thước khi gấp thành 3 phần thường là 9.9x 21cm. Ngoài ra kích thước brochure gấp 3 còn có các kích thước 14 x 21 cm gấp 3 hình chữ nhật và kích thước brochure gấp 3 vuông có thể là 5 x 5 cm, 10 x 10 cm, 21 x 21 cm,... Brochure gấp 3 (Tri-fold brochure) nội dung được thiết kế chia thành 6 mặt, trong đó nội dung sẽ được in trên cả 2 mặt giấy và được gấp thành 3 với kiểu gấp cơ bản, gấp zích zắc hoặc gấp cửa sổ. Hiện nay kích thước brochure gấp 3 đang được sử dụng chủ yếu cho các ngành hàng thực phẩm, nhà hàng, khách sạn.
- Kích thước brochure gấp 4
Kích thước brochure gấp 4 là 42 x 21cm khi gấp 10.5 x 21 cm (chiều rộng x chiều dài), đây là kích thước được sử dụng phổ biến nhất, tuy nhiên cũng có thể to hơn hoặc nhỏ hơn tùy vào mục đích của người dùng.
- Kích thước brochure gấp 5
Kích thước brochure gấp 5 sẽ có kích thước 8.4 x 21cm hoặc 10 x 21cm. Ngoài ra, có khá nhiều kiểu kích thước brochure khác mà khách hàng có thể tự yêu cầu với các đơn vị in ấn. Tuy nhiên, thông thường, kích thước brochure ngang không nên vượt quá 21 cm để ấn phẩm quảng cáo đẹp mắt và phù hợp với các ngành hàng hiện nay hơn. 
- Kích thước brochure gấp 6
Kích thước brochure gấp 6 sẽ có kích thước 60 x 20cm khi gấp sẽ là 10 x 20cm. Ngoài ra, có khá nhiều kiểu kích thước brochure khác mà khách hàng có thể tự yêu cầu với các đơn vị in ấn.
- Kích thước brochure gấp 7
Kích thước brochure gấp 7 sẽ có kích thước 70 x 20 (25) cm khi gấp sẽ là 10 x 20 (25) cm. Ngoài ra, có khá nhiều kiểu kích thước brochure khác mà khách hàng có thể tự yêu cầu với các đơn vị in ấn.
- Kích thước brochure A3
Kích thước brochure A3 chuẩn nhất theo quy chuẩn của thế giới là 29.7 x 42 cm. Với kích thước lớn nên Brochure có thể chứa được nhiều thông tin, hình ảnh.
- Kích thước brochure A4
Kích thước brochure A4 chuẩn nhất theo quy chuẩn của thế giới là 21x 29.7 cm. Đây là kích thước brochure được sử dụng thông dụng nhất, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn khi làm brochure quảng cáo.
- Kích thước brochure A5
Kích thước brochure A4 chuẩn nhất theo quy chuẩn của thế giới là 14.8x 21 cm. Với kích thước này phù hợp với những brochure ít nội dung và hình ảnh, giúp tiết kiệm chi phí khi in ấn, bên cạnh đó kích thước brochure A5 rất tiện lợi để mang theo và cất giữ
Tại sao nên chọn in Catalogue tại Thiết kế In đẹp Hà Nội?
Chúng tôi tự hào là đơn vị in ấn được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ; đặc biệt tại Thiết kế In đẹp Hà Nội đã và đang áp dụng nhiều kỹ thuật in ấn hiện đại và đáp ứng tối đa được nhu cầu của khách hàng, điển hình phải kể đến gồm có: Sử dụng công nghệ in OFFSET hiện đại 4 màu 2 mặt mang tới chất lượng hình ảnh sắc nét; Đa dạng về giấy in để phù hợp nhất tới từng loại in ấn mà khách hàng cần; Sử dụng nhiều phương thức in ấn như In nhanh hoặc in OFFSET để ngay cả khi khách hàng cần gấp sản phẩm vẫn đạt chất lượng tốt nhất, kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng...
Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế in ấn, chúng tôi sẽ giúp quý khách thực hiện quy trình thiết kế và in Brochure trọn gói, nhanh chóng với giá thành cạnh tranh nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
Hotline: 0941 886 161
popup

Số lượng:

Tổng tiền: