CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội chúc mừng Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam

Vietnamedia
CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội chúc mừng Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm kỷ niệm 64 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2024), ngày 8/7/2024, Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội đã đến chúc mừng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam và Sở Du lịch thành phố Hà Nội.

Thay mặt Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội, Chủ tịch Trương Quốc Hùng cảm ơn sự quan tâm của Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, Sở Du lịch thành phố Hà Nội đã tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian qua; đồng thời mong muốn các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch sẽ tiếp tục đồng hành cùng Câu lạc bộ những năm tiếp theo để Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội ngày càng phát triển, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Du lịch Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, Cục trưởng Nguyễn Trùng Khánh đã cảm ơn những đóng góp của Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội đối với sự phát triển của ngành Du lịch trong suốt thời gian qua. Các đồng chí lãnh đạo cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội để hoàn thành tốt các mục tiêu tăng trưởng năm 2024 và các năm tiếp theo.

Ban truyền thông

Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: