CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội đưa hơn 300 khách đến Quảng Bình bằng tàu charter

Vietnamedia
CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội đưa hơn 300 khách đến Quảng Bình bằng tàu charter

Sáng ngày 9/6/2024, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình phối hợp với Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội và các doanh nghiệp tổ chức đón chuyến tàu charter với khoảng 300 hành khách từ Hà Nội đến du lịch Quảng Bình vào mùa du lịch 2024.

Chuyến tàu đi du lịch Quảng Bình là sản phẩm độc đáo được CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội thiết kế và triển khai nhằm hưởng ứng Chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" do Bộ VHTT-DL phát động và thực hiện.

Hành khách trên chuyến tàu Charter chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện ngành Du lịch Quảng Bình

Chuyến tàu charter là chương trình liên kết, hợp tác giữa Sở Du lịch Quảng Bình với Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội vào năm 2020. Trong thời gian qua do dịch bệnh Covid 19 nên bị gián đoạn và sau 3 năm, chuyến tàu Charter đầu tiên của năm 2024 mang gần 300 hành khách đến du lịch tại tỉnh Quảng Bình.

Sau thành công ấn tượng với 7 chuyến tàu charter liên tục trong năm 2020. Chương trình bị gián đoạn do dịch covid 19 bùng phát và những biến động khách quan. Năm nay, liên minh các doanh nghiệp hội viên của CLB lữ hành UNESCO Hà Nội khởi động lại sản phẩm đó cho liên minh hội viên của CLB.

Ông Đoàn Ngọc Tùng - PCT CLB lữ hành Unesco Hà Nội, Điều hành liên minh các doanh nghiệp hội viên của CLB nhận xét đây là sản phẩm tiềm năng để phát triển, liên minh các doanh nghiệp hội viên của CLB Unesco sẽ duy trì và phát huy sản phẩm đó cho CLB và cho các đoàn ưu đãi của doanh nghiệp.

Lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình tặng hoa, quà cho những du khách đi chuyến tàu Charter đầu tiên của năm 2024 đến du lịch Quảng Bình

Riêng năm 2024, CLB UNESCO Hà Nội đã triển khai và lấp kín chỗ cho 3 chuyến charter vào các ngày 8/6 và 22/6 và 13/7. Hiện chúng tôi đang liên hệ đường sắt để đăng ký thêm nhiều chuyến đi như vậy và đang chờ phản hồi của ngành đường sắt… ông Tùng cho biết thêm.

Nhiều du khách trên chuyến tàu này đã rất hào hứng khi đặt chân đến Quảng Bình, có những gia đình cả 3 thế hệ đã tham gia chuyến đi "đặc biệt" này.

Thăm hỏi và chia sẻ kinh nghiệm du lịch Quảng Bình đối với du khách

Chị Nguyễn Thị Hồng ở Gia Lâm Hà Nội chia sẻ: Thật là thú vị bởi chúng tôi được đến Quảng Bình bằng tàu hỏa. Chuyến đi này cả gia đình tôi có dự định lâu rồi, tuy nhiên vào mùa du lịch phương tiện đi lại khó khăn và không có cảm giác thoải mái, an toàn khi đi xe do vậy cả gia đình quyết định đi chuyến tàu này.

"Chắc chắn rằng mấy đứa trẻ nhà tôi có được trải nghiệm thú vị trên hành trình bằng tàu hỏa và thỏa mãn mong muốn đến Quảng Bình khám phá hang động và cảnh đẹp nơi đây"… chị Hồng tâm sự.

Theo toquoc.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: