Đặt in Lịch Tết 2023 đẹp theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội

Vietnamedia
Đặt in Lịch Tết 2023 đẹp theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội
Đặt in Lịch Tết 2024 Giáp Thìn theo yêu cầu giá rẻ Hà Nội (ĐT: 0941 88 61 61). Dịch vụ in Lịch Tết 2024 độc quyền, Thiết kế lịch Tết độc quyền, Làm Lịch Tết 2024 Hà Nội, In lịch treo tường lò xo 5 tờ 7 tờ 13 tờ, In lịch để bàn chữ A, In lịch Block, Báo giá in lịch Tết 2024 Hà Nội, Mẫu Lịch Tết 2024 đẹp, Công ty in Lịch Tết giá rẻ Hà Nội, Địa chỉ in Lịch Tết lấy ngay Hà Nội, Thiết kế in lịch Tết đẹp chuyên nghiệp
Danh sách các loại Lịch chúng tôi cung cấp bao gồm: 
Lịch treo tường: Lịch phôi có sẵn: Lịch 1, 5 tờ nẹp thiếc, Lịch lò xo 7 tờ, Lịch lò xo giữa 13 tờ
Lịch để bàn: Lịch chữ A chữ M, Lịch để bàn đặc biệt 52 tuần, Lịch để bàn đế nhựa...
Lịch Block: Lịch trung, đại, siêu đại, cực đại...
Lịch Sổ tay: Một số trang in hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm. In lịch năm theo tháng để người dùng tiện theo dõi.  Vài trang in danh bạ, liên lạc… Phần còn lại là hàng trăm trang in 1 màu dùng làm ghi chép công việc.
Lịch độc quyền: Thiết kế lịch Tết theo yêu cầu của khách hàng.
Túi và hộp đựng lịch: Các loại hộp giấy, túi giấy, túi nilong.
1. In Lịch treo tường Tết Giáp Thìn 2024
In lịch treo tường gồm nhiều loại, kích thước, số lượng tờ khác nhau như: lịch 1 tờ, lịch 5 tờ, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ. Lịch treo tường có thẻ nẹp thiếc hoặc gắn lò xò để treo. Loại lịch được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Lịch 7 tờ, bao gồm 6 tờ là 12 tháng trong năm và 1 tờ trang bìa là chủ đề của toàn bộ bộ lịch.
Hình ảnh trong mỗi bộ lịch treo tường thường có kích thước lớn và đẹp theo chủ đề. Bố cục chung là hình ảnh sẽ ở phần trên tờ lịch, phần dưới là thông tin của 2 tháng liền nhau, phần giữa có thể là một vài hình ảnh nhỏ của khách hàng muốn in, logo, tên công ty, doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại.... Chủ đề thường được lựa chọn: Đất nước, con người, phong cảnh thiên nhiên, phong tục tập quán…
2. In Lịch để bàn Tết Quý Mão 2024
Lịch để bàn thường có kích thước nhỏ hơn nhưng được in trên giấy có chất lượng tốt hơn. Thiết kế in lịch để bàn 2024 bao gồm một khung giá đỡ hình chữ A được làm từ bìa cứng hoặc nhựa. Trên đầu chữ A sẽ có một ghim xoắn hoặc ghim vòng để gắn 13 tờ lịch. 13 tờ lịch là thứ tự 1 trang bìa bên ngoài và 12 trang tiếp theo là 12 tháng trong năm.
Ưu điểm của lịch để bàn kích thước nhỏ, dễ dàng gấp gọn, có phần ghi chú nhắc nhở người dùng hoàn thành những dự định đúng thời gian. Đặc biệt giúp người sử dụng trang trí không gian làm việc, bàn học.
Chủ đề in lịch để bàn cũng như lịch treo tường nhưng có kích thước nhỏ hơn. Đây là loại lịch phù hợp để các doanh nghiệp tặng đối tác của mình, giúp đối tác luôn nhớ đến thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của mình mỗi khi thấy nó.
3. In Lịch Block Tết Quý Mão 2024
Mẫu lịch block Tết Quý Mão 2024 có nhiệu loại: Lịch block siêu cực đại, lịch block siêu đại, lịch block đại đặc biệt, lịch block đại lỡ, lịch block đại... Lịch block là loại lịch xé tờ 365 ngày, lịch block được cải tiến về chất lượng và mẫu mã thiết kế.
So với những loại lịch khác thì giá in lịch block được đánh giá cao hơn bởi chất lượng cũng như thiết kế và chất liệu lịch. Lịch block nâng tầm chuyên nghiệp cho người tặng.
4. In Lịch Tết độc quyền Tết Quý Mão 2024
là khách hàng được phép yêu cầu thiết kế lịch theo sở thích hoặc công việc. Chính vì vậy giá in lịch độc quyền sẽ cao hơn việc sử dụng phôi lịch có sẵn. Khi in lịch độc quyền khách hàng cần chuẩn bị nội dung hình ảnh, ảnh làm lịch phải có chất lượng cao, kích thước lớn. Nếu quý khách chưa có ảnh, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu hoặc có thể mua ảnh giúp khách hàng. Mỗi bộ lịch thiết kế độc quyền sẽ mang thương hiệu riêng giúp phần quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp hiệu quả nhất. 
Dịch vụ in lịch độc quyền cho khách hàng:
- Thiết kế lịch để bàn, treo tường, Lịch Sổ tay độc quyền...
- In lịch độc quyền cho công ty, doanh nghiệp...
- In lịch độc quyền cho cơ quan, tổ chức, trường học, bệnh viện...
Thời điểm đặt in lịch tết giá rẻ thích hợp nhất.
Đặt in lịch Tết Quý Mão 2024 quá sớm, sẽ làm mất một khoản tiền lưu động cho doanh nghiệp, đồng thời làm hư hại sản phẩm do bạn không biết bảo quản đúng quy cách. Nhưng nếu đặt in quá muộn sẽ làm chậm tiến độ kế hoạch và không có giá tốt, vì thời gian cao điểm, giá làm lịch tết sẽ đẩy lên rất cao, thậm chí không còn nơi nhận làm lịch. Thời gian tốt nhất để tìm kiếm đối tác Đặt in lịch Tết là từ ngày 5-15/10 hằng năm, doanh nghiệp sẽ nhận lịch vào trung tuần tháng 11.
Lưu ý khi đặt lịch tết : 
- Kiểu gia công và độ bền sản phẩm trong hợp đồng là rất quan trọng, nhất là đối với lịch để bàn, do sử dụng thường xuyên nên cần chú ý đến phần bồi bế và loại lò xo.
- Tiến độ thực hiện việc in lịch, nó phụ thuộc vào thời điểm và công ty bạn chọn in lịch tết, đồng thời cần cộng cả thời gian in hàng và thời gian tặng đến đối tác khách hàng.
Cam kết của chúng tôi đối với dịch vụ in Lịch Tết 2024: 
- Cam kết giá tốt nhất so với thị trường.                   
- Thiết kế ấn tượng, độc đáo, chuyên nghiệp giàu tính mỹ thuật.
- Công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến, hạn chế phát sinh.
- Dịch vụ báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
- Tiến độ sản xuất nhanh, đáp ứng mọi đơn hàng gấp.
- Miễn phí giao hàng.
VietnamMedia nhận Thiết kế in lịch giá rẻ với nhiều kích thước, định lượng chất liệu khác nhau, để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Các đơn vị ở xa có thể liên hệ đặt Thiết kế In Lịch Tết 2024 qua Zalo 0941 88 61 61, website: VietnamMedia.com.vn...
Quy trình 7 bước nhận đặt in lịch Tết Quý Mão 2024 tại công ty chúng tôi
Bước 1: VietnamMedia tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn loại lịch in...
Bước 2: Ký hợp đồng, thiết kế maket dựa trên yêu cầu của khách hàng.
Bước 3: Gửi lại market và khách hàng duyệt market qua Email.
Bước 4: Nhà in tiến hành chế bản và outfilm.
Bước 5: Tiến hành in ấn trên máy in công nghiệp hiệu đại.
Bước 6: Làm khuôn, đế và gia công sản phẩm
Bước 7: Giao hàng, hóa đơn cho khách hàng theo đúng tiến độ.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống nhà xưởng quy mô, hệ thống máy in, dây truyền sản xuất hiện đại... VietnamMedia cam kết Quý Khách hàng sẽ được tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế miễn phí, giá cả hợp lý, chất lượng ưng ý, giao hàng miễn phí, tiến độ như ý.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
Hotline: 0941886161, Website: www.vietnammedia.com.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: