Địa chỉ in Lịch để bàn 2024 theo yêu cầu tại Hà Nội

Vietnamedia
Địa chỉ in Lịch để bàn 2024 theo yêu cầu tại Hà Nội
Đặt in Lịch để bàn 2024 Giáp Thìno theo yêu cầu giá rẻ Hà Nội (ĐT: 0941 88 61 61). Dịch vụ in Lịch Tết 2024 độc quyền, Thiết kế lịch Tết độc quyền, Làm Lịch Tết 2024 Hà Nội, In lịch để bàn chữ A, Công ty in Lịch Tết giá rẻ Hà Nội, Địa chỉ in Lịch Tết lấy ngay Hà Nội, Thiết kế in lịch Tết đẹp chuyên nghiệp
In Lịch để bàn Tết Quý Mão 2024
Lịch để bàn thường có kích thước nhỏ hơn nhưng được in trên giấy có chất lượng tốt hơn. Thiết kế in lịch để bàn 2024 bao gồm một khung giá đỡ hình chữ A được làm từ bìa cứng hoặc nhựa. Trên đầu chữ A sẽ có một ghim xoắn hoặc ghim vòng để gắn 13 tờ lịch. 13 tờ lịch là thứ tự 1 trang bìa bên ngoài và 12 trang tiếp theo là 12 tháng trong năm.
Ưu điểm của lịch để bàn kích thước nhỏ, dễ dàng gấp gọn, có phần ghi chú nhắc nhở người dùng hoàn thành những dự định đúng thời gian. Đặc biệt giúp người sử dụng trang trí không gian làm việc, bàn học.
Chủ đề in lịch để bàn thường được lựa chọn: Đất nước, con người, phong cảnh thiên nhiên, phong tục tập quán, hình ảnh, thương hiệu của đơn vị, doanh nghiệp... Đây là loại lịch phù hợp để các doanh nghiệp tặng đối tác của mình, giúp đối tác luôn nhớ đến thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của mình mỗi khi thấy nó.
Nhận in lịch để bàn theo yêu cầu đặc biệt
Khi chọn dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau.
- Được chọn lựa kích thước in lịch bàn tùy ý;
- Số tờ lịch in không giới hạn. Không phải cứ nhất thiết phải in lịch 7 tờ hay 14 tờ. Bạn có thể chọn số tờ tùy theo thiết kế, ý tưởng riêng.
- Lựa chọn giấy in lịch bàn theo yêu cầu riêng. Từ giấy couche, giấy ford, giấy kraft, giấy can đến các dòng giấy mỹ thuật cao cấp (giấy ánh kim, giấy vân gỗ, giấy hoa văn…).
- Có thể in lịch để bàn số lượng ít, số lượng lớn tùy theo yêu cầu. Không bắt buộc phải đặt 500 cuốn, 1.000 cuốn, 2.000 cuốn.
- Được sử dụng các công nghệ gia công đặc biệt như: bế hình lịch theo yêu cầu, ép kim logo & thông tin lịch, dập chìm dập nổi, kéo nổi theo yêu cầu…
Cam kết của chúng tôi đối với dịch vụ in Lịch 2024 để bàn theo yêu cầu: 
- Cam kết giá tốt so với thị trường.                   
- Thiết kế ấn tượng, độc đáo, chuyên nghiệp giàu tính mỹ thuật.
- Công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến, hạn chế phát sinh.
- Dịch vụ báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
- Tiến độ sản xuất nhanh, đáp ứng mọi đơn hàng gấp.
- Miễn phí giao hàng.
VietnamMedia nhận Thiết kế in lịch giá rẻ với nhiều kích thước, định lượng chất liệu khác nhau, để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Các đơn vị ở xa có thể liên hệ đặt Thiết kế In Lịch để bàn Tết 2024 qua Zalo 0941 88 61 61, website: VietnamMedia.com.vn...
Quy trình 7 bước nhận đặt in lịch để bàn Tết Quý Mão 2024 tại công ty chúng tôi
Bước 1: VietnamMedia tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn loại lịch in...
Bước 2: VietnamMedia ký hợp đồng, thiết kế maket dựa trên yêu cầu của khách hàng.
Bước 3: Gửi lại market và khách hàng duyệt market qua Email.
Bước 4: Nhà in tiến hành chế bản và outfilm.
Bước 5: Tiến hành in ấn trên máy in công nghiệp hiệu đại.
Bước 6: Làm khuôn, đế và gia công sản phẩm
Bước 7: Giao hàng, hóa đơn cho khách hàng theo đúng tiến độ.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống nhà xưởng quy mô, hệ thống máy in, dây truyền sản xuất hiện đại... VietnamMedia cam kết Quý Khách hàng sẽ được tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế miễn phí, giá cả hợp lý, chất lượng ưng ý, giao hàng miễn phí, tiến độ như ý.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
Hotline: 0941886161, Website: www.vietnammedia.com.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: