Địa chỉ thiết kế in Standee đẹp chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Vietnamedia
Địa chỉ thiết kế in Standee đẹp chất lượng giá rẻ tại Hà Nội
Địa chỉ thiết kế in Standee chất lượng giá rẻ lấy ngày tại Hà Nội. Thiết kế Standee giá bao nhiêu, In Standee Hà Nội, Giá in Standee, In Standee Đê La Thành, Mẫu Standee đẹp ấn tượng độc đáo. In standee là cách truyền thông, marketing cho thương hiệu dịch vụ sản phẩm với giá rẻ. Đây là cách quảng bá thương hiệu trực tiếp nhanh chóng, là dịch vụ mà rất nhiều đơn vị kinh doanh cần đến. 
1. Standee là gì?
Standee là sản phẩm của thiết kế và công nghệ in chất lượng cao nhằm mục đích quảng cáo, truyền thông thông điệp, thương hiệu, dịch vụ sản phẩm tới đối tượng, khách hàng tiềm năng. Standee có cấu tạo với phần khung giá đỡ và bạt in. Phần bạt sẽ có chất lượng in ấn sắc nét với công nghệ in offset hiện đại, in kỹ thuật số và gia công cán mờ trên nền chất liệu là PP hoặc Hiflex.
Standee còn được thiết kế vô cùng hữu ích và tiện dụng với phần giá đỡ gọn nhẹ, tinh tế và dễ dàng di chuyển. Phần giá đỡ thường được thiết kế theo kiểu chữ X với vật liệu nhôm. Kích thước của Standee sẽ rất linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng. Khi được căng lên để quảng bá cho dịch vụ, sự kiện nào đó thì nó sẽ có hình chữ nhật thông dụng.
2. Các loại Standee thông dụng hiện nay
Hiện nay có rất nhiều những mẫu in Standee trên thị trường để phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng. In Standee lấy ngay có 3 kiểu thông dụng cho khách hàng chọn lựa:
2.1 Standee để bàn
Đây là kiểu mẫu Standee ít thông dụng nhất hiện nay và nó cũng được ít nơi sử dụng. Tuy nhiên đây lại là ấn phẩm Standee kiểu mẫu nhỏ gọn và tiện dụng nhất hiện nay. Thường thì Standee quảng cáo nhỏ gọn này sẽ được đặt ở trên bàn, chất liệu bằng nhựa. Khổ kích thước thông dụng nhất đó là A3, A4, A5. Những khu vực bàn tiếp khách, bàn giám đốc có thể đặt những ấn phẩm quảng cáo Standee nhỏ gọn này. 
2.2 Standee chữ X
Kiểu dáng Standee chữ X đã quá quen thuộc hiện nay với chúng ta, chất liệu khung giá đỡ có thể bằng kim loại hay nhựa thiết kế chéo nhau. Phần tấm in bạt quảng cáo sẽ được thiết kế bằng với khung giá đỡ chữ X. Standee chữ X thường được đặt ở những nơi như cửa ra vào hội trường, trong các sự kiện, trên sân khấu hay trong những hội nghị chuyên nghiệp. 
2.3 Standee cuốn nhôm
Đây là kiểu In Standee treo trên tường, một phần đầu của Standee sẽ được thiết kế gắn với một tấm kim loại, nhựa hay gỗ. Bên cạnh đó Standee còn được thiết kế thêm dây treo. Loại Standee cuốn nhôm này được thiết kế có chỗ để gắn phần thanh cuốn. Bạn có thể thấy những mẫu Standee này treo trên tường hội nghị, sự kiện hay rất nhiều những cây cột ngoài đường để quảng cáo thương hiệu dịch vụ. Đây cũng là kiểu mẫu ấn phẩm quảng cáo có sự thuận tiện cao lại rất tiết kiệm diện tích. 
Bên cạnh 3 sản phẩm chính trên thì những ấn phẩm Standee khác cũng được biết đến đó là Standee 3D và dạng Standee điện tử. Với Standee 3D thì hình ảnh thiết kế, nhân vật trên những mẫu tấm in bạt quảng cáo sẽ có dạng hình ảnh 3 chiều. Còn với mẫu Standee điện tử thì phần quảng cáo sẽ được làm dạng bảng điện tử với đèn LED ấn tượng. Tuy nhiên dạng Standee điện tử chi phí sẽ cao hơn so với Standee in.
3. Chất liệu in Standee phổ biến hiện nay 
PP là tên viết tắt của cụm từ Polypropylen. Chất liệu PP được biết đến là một loại giấy sử dụng nhiều trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP dùng để in một mặt, mặt còn lại có thể dùng keo hoặc không. Sau khi in bắt buộc phải cán thêm một lớp màng bóng mờ để bảo vệ. 
Hình ảnh của standee được in chủ yếu bằng 2 loại chất liệu chính đó là in pp và in bạt hiflex. Đa số khách hàng chọn chất liệu in pp, bởi nó đem lại hình ảnh sắc nét trung thực, sang trọng. Các bạn có thể lựa chọn cán bóng hoặc cán mờ. Chiếc chân standee của bạn sẽ được phát huy hết khả năng khi in bằng chất lượng này.
Màng cán bóng: Khi cán loại lớp màng này thì hình ảnh của chúng ta sẽ được sáng bóng, nổi bật. Tuy nhiên, có 1 nhược điểm là đôi khi chúng bị lóa bởi ánh sáng mặt trời hoặc bóng đèn, làm chúng ta không nhìn rõ được nội dung.
Màng cán mờ: Đây là lớp màng được ưa chuộng nhất. Vì nó đem lại hình ảnh sang trọng, lịch sự, dễ chịu, hạn chế bị lóa bởi các ánh sáng xung quanh.
4. Kích thước Standee phổ biến hiện nay
In standee chữ X: Loại này có 2 kích thước tiêu chuẩn 60x160cm và 80x180cm. Bản in chỉ cần đục lỗ 4 góc là sử dụng được
In Standee cuốn: Loại standee cuốn có 2 kích thước tiêu chuẩn là 60x160cm và 80x200cm. Tuy nhiên khi in thì lại có kích thước tương ứng là 58x160cm và 78x200cm để thừa đầu đuôi 3cm. Để in standee loại này các bạn cần tìm đến đơn vị có kinh nghiệm để tránh làm hỏng bản in, tránh làm hỏng việc của công ty bạn.
5. Quy trình thiết kế, in standee trọn gói
Đối với khách hàng đã có file thiết kế
Bước 1: Phòng bán hàng hoặc phòng thiết kế sẽ tư vấn cho khách hàng về chất liệu in loại gì, cán mờ hay cán bóng
Bước 2: Tiếp nhận, kiểm tra và chốt file thiết kế.
Bước 3: Báo giá và báo khoảng thời gian sẽ nhận được hàng. Đặt cọc tạm ứng.
Bước 4: Triển khai in ấn và gia công để phù hợp với chân standee mà khách hàng sử dụng.
Bước 5: Giao hàng tận nơi, tại địa chỉ đã thống nhất với khách hàng và thu tiền.
Đối với khách hàng chưa có file thiết kế
Bước 1: Gửi yêu cầu thiết kế cùng tài liệu hình ảnh đi kèm
Bước 2: Phòng thiết kế sẽ cùng trao đổi với khách hàng để thống nhất bản thiết kế
Bước 3: Tư vấn chất liệu in, cán bóng hay cán mờ.
Bước 4: Báo giá và báo khoảng thời gian sẽ nhận được hàng. Đặt cọc tạm ứng
Bước 5: Triển khai in ấn và gia công
Bước 6: Giao hàng tận nơi tại địa chỉ khách hàng cung cấp và thu tiền.
6. Những lưu ý khi thiết kế và in Standee:
Thông điệp của Standee
Standee cũng chính là sự thể hiện của sản phẩm, dịch vụ, thông điệp truyền thông, tuyên truyền. Hiểu được điều đó khi thiết kế Standee chúng tôi tập trung vào tâm ký khách hàng, người đọc từ đó kích thích sự tò mò và kêu gọi hành động của khách hàng, người dân đối với sản phẩm, dịch vụ, thông điệp truyền thông, tuyên truyền.
Thiết kế và in Standee phải đẹp và rõ ràng
- In Standee ngoài công dụng chính là cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thông điệp truyền thông, tuyên truyền cho người đọc còn tạo chí tò mò, bắt mắt nên khi thiết kế các ấn phẩm in này cần độc đáo, mới lạ, đơn giản, trực quan và quan trọng nhất là yếu tố rõ ràng về thông tin. Việc phân mảng thông tin khi thiết kế và in Standee cũng cần phải theo bố cục sao cho nổi bật được phần thông tin quan trọng nhất.
- Hình ảnh thể hiện trong một mẫu thiết kế Standee phải được đảm bảo sao cho đẹp mắt, chất lượng tốt và phù hợp với mục đích thể hiện của sản phẩm in. Đặc biệt, khi lựa chọn hình ảnh nên chú tâm vào việc sắp xết trình bày sao cho gây ấn tượng với khách hàng. Vì đặc trưng là Standee nên chúng ta cần gợi được sự tò mò cho khách hàng khi mở ra với những hình ảnh đẹp mắt, điều này sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.
Tại sao nên chọn Thiết kế In đẹp Hà Nội khi thiết kế in Standee?
Việc lựa chọn địa chỉ in vừa chất lượng vừa giá rẻ luôn là tiêu chí hàng đầu được đặt ra đối với nhiều doanh nghiệp. Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế in ấn, chúng tôi sẽ giúp quý khách thực hiện quy trình thiết kế in Standee trọn gói, nhanh chóng với giá thành cạnh tranh nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất! Hotline: 0941 886 161
popup

Số lượng:

Tổng tiền: