Dịch vụ làm video clip theo yêu cầu uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Vietnamedia
Dịch vụ làm video clip theo yêu cầu uy tín, chất lượng tại Hà Nội
Dịch vụ làm video clip quảng cáo theo yêu cầu là một hình thức truyền thông phổ biến hiện nay, bạn dùng đến phim, video, clip để truyền tải thông điệp thương hiệu, nội dung, hình ảnh, tin tức của  sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, dịch vụ đó. Video clip quảng cáo giúp làm rõ sự nổi bật sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đang muốn tiếp cận khách hàng, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu, nội dung nhanh chóng. 
Dịch vụ làm video clip theo yêu cầu là gì?
Là công việc mà các nhà cung cấp dịch vụ sẽ đáp ứng ứng nhu cầu làm một video clip, cụ thể: làm clip giới thiệu sản phẩm, làm phim quảng cáo doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ video marketing, Nhận làm video quảng cáo, dịch vụ làm video intro, dịch vụ làm video clip theo yêu cầu, dịch vụ làm video animation, dịch vụ làm video ảnh, edit video. Đáp ứng các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. 
Mỗi danh nghiệp, sản phẩm để có đặc trưng riêng nên các yêu cầu đều khác nhau, tỉ lệ giống nhau là rất ít. Chính vì thế, bảng giá phụ thuộc vào yêu cầu dịch vụ của quý khách thì mới có thể tư vấn chính xác và đưa ra mức giá phù hợp.    
Chi phí Edit Video Clip theo yêu cầu
Để tiết kiệm được khoảng chi phí tối ưu nhất, một số công ty tự bố trí và setup người rồi tự quay video, sau đó thì mới thuê dịch vụ Edit video (nghĩa là dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp). Họ tự tìm kiếm với các từ khóa như dịch vụ dựng video, dịch vụ chỉnh sửa video và liên hệ đến các nhà cung cấp. Rồi tham khảo về mức giá cả bằng các tìm kiếm như: giá cắt ghép video, bảng giá chỉnh sửa video, giá edit video,… Khách hàng sẽ cung cấp video cho Editor và dữ liệu ảnh để các kỹ thuật viên hoàn thành video. 
Bảng giá edit video của dịch vụ làm video clip cũng rất đa dạng. Tuỳ theo thời lượng và tính chất của video clip mà mức giá cũng sẽ chênh lệch nhau, thường dao động từ 1 triệu đến 3 triệu 1 video clip. 
Các bước sản xuất dịch vụ làm video clip
Đến với Viet Producer, chúng tôi đơn giản các bước trong quá trình thực hiện dịch vụ làm video clip để việc quảng cáo trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với vài bước của quy trình đã có thể đáp ứng cho quý khách hoàn thành theo như đúng yêu cầu và hợp tác sản xuất video quảng cáo như mong muốn.  
- Liên hệ và giải đáp các thắc mắc, tư vấn về dịch vụ và mức phí cho phù hợp với nhu cầu
- Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết khi làm video clip theo yêu cầu nếu có.
- Hợp tác lên kế hoạch cho kịch bản hợp lý theo yêu cầu.
- Tiến hành thực hiện sản xuất video clip quảng cáo.
- Nhận các sản phẩm video final.
- Hoàn tất, thanh toán chi phí như trong hợp đồng.
Tại sao cần tìm đơn vị làm video clip chuyên nghiệp
Trên thực tế, mục đích làm video clip của đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân là khác nhau. Đối với cá nhân thì mục đích làm video để lưu giữ kỷ niệm, giới thiệu bản thân, muốn gửi lời yêu thương đến cho gia đình, người thân.... Còn các doanh nghiệp, công ty làm video clip với mục đích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, training sản phẩm, kỷ niệm ngày thành lập, tập huấn nhân viên...  
Tuy khách hàng lựa chọn dịch vụ với mục đích khác nhau nhưng đa số đều cùng một mục tiêu là tạo video clip phải có âm thanh chuẩn, hình thức thật đẹp, chỉnh chu và chất lượng, có chiều sâu và ý nghĩa. Đây cũng chính là lý do tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị thực hiện uy tín, chất lượng để được nhận lại các sản phẩm video clip chuyên nghiệp. Đối với các công ty nhỏ lẻ, hay freelancer sẽ không thể đem lại cho bạn một video chuyên nghiệp, hình ảnh thiếu đầu tư làm cho người xem cảm thấy nhàm chán và không muốn xem video đó.  
Dịch vụ làm video clip theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội
Việt Producer là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo và tư vấn các giải pháp về làm phim quảng cáo truyền hình theo xu hướng công nghệ hiện đại 4.0. Xuất phát từ đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm tham gia sản xuất phim quảng cáo ở các dự án lớn thuộc các Agency hàng đầu trong nước, Việt Producer có lợi thế về nhân sự trẻ yêu thích sự sáng tạo luôn tạo ra những sản phẩm, nội dung tạo sự trải nghiệm thú vị theo xu hướng cho người dùng và khách hàng với chi phí sản xuất phim quảng cáo cạnh tranh do Việt Producer cắt giảm được nhiều khâu thuê đối tác trung gian trong quá trình sản xuất phim. Với tiêu chí “Sáng tạo - Tận tâm - Chuyên nghiệp” là nền tảng làm nên sự thành công của các khách hàng và đó cũng chính là thành công lớn nhất của Việt Producer. Các dịch vụ có tại Việt Producer: Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo; Sản xuất phim doanh nghiệp; Sản suất phim quảng cáo sản phẩm; Dịch vụ quay video review giới thiệu sản phẩm; Dịch vụ làm phim quảng cáo 3d; Quay phim quảng cáo; Sản xuất Video Quảng bá Du lịch...
Tại sao nên chọn Việt Producer làm đơn vị sản xuất video cho doanh nghiệp của bạn?
- Con người: Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự hợp tác của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương hiệu, marketing, quảng cáo.
- Thấu hiểu khách hàng: Phân tích nhu cầu để thấu hiểu khách hàng từ đó đưa ra các tư vấn, giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.
- Quy trình: Quy trình làm việc tiêu chuẩn quốc tế, rõ ràng nhanh chóng, lấy khách hàng làm trọng tâm.
- Dịch vụ: Sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.
- Thiết bị: Sở hữu những trang thiết bị hiện đại, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo mang đến những thước phim chân thực, sinh động.
Việt Producer - Công ty quay video review giới thiệu sản phẩm uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ: Toà Central Point 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: