Dịch vụ quay video review giới thiệu sản phẩm uy tín tại Hà Nội

Vietnamedia
Dịch vụ quay video review giới thiệu sản phẩm uy tín tại Hà Nội
Dịch vụ quay video review giới thiệu sản phẩm uy tín tại Hà Nội, Giá quay video sản phẩm, Quay video giới thiệu sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội, Dịch vụ làm video giới thiệu sản phẩm theo yêu cầu.
1. Video review giới thiệu sản phẩm là gì?
Review dịch ra tiếng việt có nghĩa là “xem lại“. Các video review có thể được hiểu như một dạng bài giới thiệu, mô tả, đánh giá về một sản phẩm nào đó bằng việc thể hiện hình ảnh về sản phẩm và những trải nghiệm thực tế sử dụng của người review (Reviewer).
Video review cung cấp thông tin, cái nhìn chân thực nhất về một sản phẩm, dịch vụ. Nhờ đó mà người ta sẽ có cái nhìn tổng quan hơn trước khi quyết định mua hàng hay tìm hiểu kỹ hơn về nơi cung cấp sản phẩm đó.
2. Lợi ích của Video trong chiến dịch Marketing
- Video review tiếp cận lượng độc giả rộng hơn
So với các loại hình nội dung khác, video review có khả năng tiếp cận đến lượng độc giả rộng hơn rất nhiều. Bạn có thể đăng tải nội dung của mình qua các mạng xã hội video khổng lồ như Youtube, Daily Motion, hay Vimeo. Đây là một trong những cách tiết kiệm chi phí nhất giúp bạn lan truyền nội dung của mình qua mạng xã hội. Mọi người có thể gắn video của bạn trên trang web của họ, chia sẻ qua email, hay qua mạng xã hội. Và nội dung dạng video bao giờ cũng kích thích mọi người chia sẻ hơn là nội dung dạng chữ đơn thuần.
- Tạo cá tính cho thông điệp marketing
Cá tính ở đây là nói về chất riêng không giống như những review dạng bài viết ngày càng trở nên nhàm chán và không thể gây ấn tượng mạnh mẽ thì với lợi thế đánh vào cảm xúc, video review là một trong những cách hiệu quả nhất để tạo cá tính trong thông điệp marketing, gây dựng uy tín, và kết nối với đối tượng độc giả mục tiêu.
- Tạo dựng lòng tin của khách hàng 
Khách hàng thường sẽ có lòng tin rất lớn vào sản phẩm ở những video review hơn là những video quảng cáo của thương hiệu bởi họ cho rằng những video review thì khó có thể làm giả, sản phẩm được review sẽ ở trạng thái thực nhất mà không có sự can thiệp bởi các thủ thuật edit hay photoshop. Để tăng tính hiệu quả hơn nữa, các thương hiệu còn thuyết phục những khách hàng đã từng mua sản phẩm hay hợp tác với các Influencer để làm video review. Vừa có thể thu hút được khách hàng lại vừa có thể xóa tan rào cản hay những nghi ngờ về sản phẩm từ đó dễ dàng thuyết phục họ.
- Dễ nhớ thương hiệu sản phẩm hơn
Như đã nói ở trên, những review theo dạng bài viết dài hàng trăm chữ, sẽ rất dễ khiến khách hàng chán ngay từ cái nhìn đầu tiên mà nếu đọc thì sẽ rất khó đọng lại được tâm trí của họ. Vì thế những video review sẽ là “cứu cánh” hoàn hảo cho tình trạng này, bởi dạng video này là sự kết hợp hoàn hảo giữa quảng cáo và thư giãn, dó đó người xem sẽ dễ bị thu hút hơn và từ đó cũng sẽ dễ nhớ hơn rất nhiều. 
- Hỗ trợ cho SEO khi marketing sản phẩm
Theo một báo cáo từ KissMetrics, 70% video xuất hiện trong top 100 kết quả tìm kiếm Google. Chính vì thế, ngoài hỗ trợ bán hàng hay xây dựng thương hiệu, video review còn hỗ trợ hiệu quả cho SEO.  Nội dung chứa video thu hút số inbound link gấp 3 lần so với nội dung toàn chữ. Máy tìm kiếm xếp hạng backlink từ những từ khóa nhất định đến từ những trang mạng xã hội video cao hơn nhiều nội dung thông thường. Không những vậy, video còn tăng đáng kể time on site của độc giả trên website của bạn - một yếu tố quan trọng trong xếp hạng SEO. Khi time on site tăng, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để thuyết phục độc giả thành khách hàng của mình dễ dàng.
3. Dịch vụ quay video review giới thiệu sản phẩm uy tín tại Hà Nội
Việt Producer là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo và tư vấn các giải pháp về làm phim quảng cáo truyền hình theo xu hướng công nghệ hiện đại 4.0. Xuất phát từ đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm tham gia sản xuất phim quảng cáo ở các dự án lớn thuộc các Agency hàng đầu trong nước, Việt Producer có lợi thế về nhân sự trẻ yêu thích sự sáng tạo luôn tạo ra những sản phẩm, nội dung tạo sự trải nghiệm thú vị theo xu hướng cho người dùng và khách hàng với chi phí sản xuất phim quảng cáo cạnh tranh do Việt Producer cắt giảm được nhiều khâu thuê đối tác trung gian trong quá trình sản xuất phim. Với tiêu chí “Sáng tạo - Tận tâm - Chuyên nghiệp” là nền tảng làm nên sự thành công của các khách hàng và đó cũng chính là thành công lớn nhất của Việt Producer. Các dịch vụ có tại Việt Producer: Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo; Sản xuất phim doanh nghiệp; Sản suất phim quảng cáo sản phẩm; Dịch vụ quay video review giới thiệu sản phẩm; Dịch vụ làm phim quảng cáo 3d; Quay phim quảng cáo; Sản xuất Video Quảng bá Du lịch...
Tại sao nên chọn Việt Producer làm đơn vị sản xuất video cho doanh nghiệp của bạn?
- Con người: Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự hợp tác của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương hiệu, marketing, quảng cáo.
- Thấu hiểu khách hàng: Phân tích nhu cầu để thấu hiểu khách hàng từ đó đưa ra các tư vấn, giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.
- Quy trình: Quy trình làm việc tiêu chuẩn quốc tế, rõ ràng nhanh chóng, lấy khách hàng làm trọng tâm.
- Dịch vụ: Sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.
- Thiết bị: Sở hữu những trang thiết bị hiện đại, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo mang đến những thước phim chân thực, sinh động.
Việt Producer - Công ty quay video review giới thiệu sản phẩm uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ: Toà Central Point 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
popup

Số lượng:

Tổng tiền: