Giải pháp Tổng thể Thiết kế Thi công Gian hàng Triển lãm Trọn gói

Vietnamedia
Giải pháp Tổng thể Thiết kế Thi công Gian hàng Triển lãm Trọn gói
Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói (ĐT: 0941 886 161) tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Mẫu gian hàng hội chợ triển lãm đẹp, Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm Thương mại Du lịch cao cấp theo yêu cầu tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Trang trí hội chợ triển lãm đẹp, chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Báo giá Thiết kế gian hàng triển lãm (ĐT: 0941 886 161), Thiết kế booth triển lãm, Thiết kế gian hàng giá rẻ, Thiết kế Thi công Gian hàng đẹp
I. Thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm đẹp, chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.
Hội chợ triển lãm là nơi hội tụ các thương hiệu, nhãn hiệu trên toàn quốc, nơi mà doanh nghiệp dùng để làm nền tảng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình đến khách hàng. Trong hàng ngàn doanh nghiệp ngành nghề tương đồng nhau, để thu hút khách hàng ghé thăm, doanh nghiệp bắt buộc phải thi công gian hàng hội chợ của mình thật độc đáo, đậm bản sắc riêng, nếu không sẽ khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán mà chọn bỏ qua.
1. Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm đẹp  tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh
Sdragon VietnamMedia (ĐT: 0941 886 161) thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm đẹp (Giá cực tốt) với đa chất liệu như bạt, gỗ, mica, fomex… cùng các vật liệu trang trí phù hợp với đặc thù sản phẩm ngành hàng của doanh nghiệp. Mỗi gian hàng đều có những đặc trưng thiết kế riêng, khi thiết kế gian hàng hội chợ thì doanh nghiệp cần bộc lộ được đặc tính ngành hàng để khách hàng thông qua đó nhận ra được thông điệp của sản phẩm từ doanh nghiệp. Chẳng hạn đối với gian hàng trưng bày nhôm kính cần thể hiện sự mạnh mẽ, bền bỉ, chắc chắn. Hay với sản phẩm nội thất cần tinh tế, sang trọng,…
2. Chất lượng, lợi ích khi thi công gian hàng hội chợ tại Sdragon VietnamMedia
Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất POSM và quảng cáo, Sdragon VietnamMedia đã thực hiện rất nhiều gian hàng triển lãm cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tối đa các lợi ích.
Đảm bảo mọi tiêu chuẩn chất lượng:
Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, do đó chúng tôi cam kết thực hiện các nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn. Hỗ trợ gia công với thiết bị hiện đại để đảm bảo độ bền bỉ, chắc chắn xuyên suốt quá trình sử dụng.
Đa dạng kiểu dáng
Nhân viên thiết kế, thi công giàu kinh nghiệm, thực hiện nhiều dự án nên đáp ứng được đẩy đủ các kiểu dáng mà doanh nghiệp yêu cầu thực hiện.
Thi công chuẩn thiết kế
Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, kết hợp trang thiết bị hiện đại giúp tạo ra các sản phẩm đúng với thiết kế đã duyệt.
Tiết kiệm thời gian, chi phí
Quy trình sản xuất, thi công khép kín trong đội ngũ giúp kiểm soát chất lượng sát sao, tối ưu nguyên vật liệu và chi phí tốt nhất.
Tính thẩm mỹ cao
Đội ngũ nhân viên lành nghề, kết hợp trang thiết bị thi công gian hàng triển lãm hiện đại giúp  đảm bảo gian hàng được thi công tinh tế, đạt độ bền chất lượng cao, chịu được tác động mạnh từ bên ngoài.
Giao hàng tận nơi
Với quy mô lớn với nhiều đại lý trải dài từ Nam ra Bắc, cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đến các tỉnh thành trên toàn quốc.
Quyền chỉnh sửa bản thiết kế gian hàng đến khi hài lòng nhất
Sẵn sàng phục vụ khách hàng chỉnh sửa các mẫu thiết kế gian hàng triển lãm cho đến khi đến khách hàng cảm thấy ưng ý nhất.
II. Thiết kế gian hàng triển lãm có cần lên kế hoạch
1. Xây dựng chương trình quảng bá phù hợp với mục tiêu đề ra
Ngay từ khi có ý tưởng tham gia vào bất kỳ triển lãm, hội chợ nào doanh nghiệp cần xác định rõ các giai đoạn thực hiện gồm 3 mục chính: truyền thông trước hội chợ, trong quá trình diễn ra hội chợ và sau hội chợ để có thông điệp marketing liền mạch thống nhất với nhau. Để có chiến lược marketing hiệu quả cần xác định rõ xem đối tượng khách hàng là ai? Cách thức tiếp cận nào phù hợp? ( Digital Marketing, gửi thư trực tiếp,…)
2. Thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng
Giữ hàng ngàn thương hiệu lớn bé việc làm sao để lôi kéo khách hàng được khách hàng đến với gian hàng của doanh nghiệp mình không phải chuyện đơn giản. Nếu gian hàng triển lãm của doanh nghiệp có thiết kế đơn điệu không thu hút người tham dự triển lãm là một bất lợi rất lớn. Vì vậy, dịch vụ Thiết kế Thi công Gian hàng đẹp ra đời như giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp khẳng định vị trí của mình trong các triển lãm, hội chợ.
3. Chuẩn bị những món quà tặng ý nghĩa
Ai lại không thích quà đúng không nào? Đây chính là động lực lôi kéo khách hàng đến với gian hàng của bạn. Tuy nhiên, nếu khéo léo và tinh tế hơn lựa chọn quà tặng phù hợp sẽ mang lại giá trị không nhỏ đâu nhé! Người tham gia tham quan triển lãm khá đông nhất là trong tiết trời nóng lực, những chiếc quạt tay có logo và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp bạn thật sự hữu ích đấy. Nó không chỉ giúp khách tham quan xua tan cái nóng mà vô tình những người đó còn có trở thành một đại sứ của doanh nghiệp bạn giúp thông tin về gian hàng của chính mình đi đến với nhiều người khác đang tham dự hội chợ.
4. Sử dụng gian hàng như công cụ Marketing
Cách tổ chức gian hàng của doanh nghiệp cũng mang nhiều điều mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Bên cạnh việc tạo ra một không gian thân thiện việc lựa chọn vị trí thuận lợi và được thi công gian hàng đẹp mắt chính là những yếu tố quyết định thành công. Một bức tranh đẹp có thể thay cho “ngàn lời muốn nói”. Phần thuyết trình cũng không kém phần quan trọng. Hãy tạo ra một không gian mà khách hàng có thể trải nghiệm bằng càng nhiều giác quan càng tốt.
5. Mỗi nhân viên là một đại sứ truyền thông
Họ là những người đại diện cho doanh nghiệp trước nhiều khách hàng, vì vậy cần được chọn lựa kỹ. Các nhân viên trực phải được phổ biến về nội dung, mục đích của việc tham gia triển lãm. Vai trò chủ yếu của các nhân viên này là tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Các nhân viên  cần phải được giao nhiệm vụ và thời gian làm việc cụ thể và rõ ràng.
6. Giữ liên lạc với khách hàng
Thời điểm tốt nhất để liên lạc lại với khách hàng là trước khi diễn ra cuộc triển lãm. Để biết khách hàng có đến dự triển lãm hay không, từ đó có chuẩn bị tiếp đón thích hợp. Sau cuộc triển lãm, doanh nghiệp lại phải tiếp tục liên lạc với khách hàng để tìm hiểu phản hồi. Hoặc đáp ứng những yêu cầu cụ thể mà khách hàng đã đưa ra trong triển lãm. Để làm tốt việc này, doanh nghiệp cần có phương pháp khoa học và lịch làm việc nghiêm túc.
III. Những điều cần lưu ý khi thiết kế gian hàng triển lãm
1. Lắp đặt đúng bố cục với hình ảnh nổi bật sản phẩm.
Thương hiệu luôn là yếu tố cần chú trọng nhất khi thiết kế gian hàng triển lãm. Càng nhiều yếu tố nhận diện thương hiệu thì khách hàng càng dễ ghi nhớ doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên, cũng cần tận dụng hợp lý để tránh bị lạm dụng gây phản cảm cho khách hàng.
2. Nêu bật các thông tin đặc thù chính của hàng hóa hòa cùng với thị hiếu của người mua hàng.
Bám sát được thị hiếu khách hàng, cũng như nắm bắt xu hướng thiết kế sẽ giúp doanh nghiệp bạn thu hút khách hàng tham gian tối đa đến với gian hàng của mình thăm quan.
3. Giảm bớt Không quá rườm rà, phối nhiều màu sắc đi cùng với quá nhiều hình ảnh. 
Đỉnh cao của thiết kế gian hàng là tinh giản mà dễ ghi nhớ để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.
 4. Phòng sắp đặt bố cục sản phẩm hợp lý chưa?
Sản phẩm có được sắp xếp đúng vị trí, thuận theo cách nhìn của khách hàng. Việc sắp đặt bố cục trưng bày sản phẩm là yếu tố tác động trực tiếp đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng.
5. Để ý khoảng cách lối đi, là một trong những yếu tố quan trọng nếu gian hàng rộng.
Sự thoải mái của khách hàng khi tham quan là điểm cộng rất lớn giữ chân khách hàng ở lại gian hàng của bạn tại hội chợ, triển lãm.
6. Điều chỉnh bố trí sản phẩm đặc biệt ở cung tỉ lệ vàng hay 1/3, để mang lại kết quả nhìn tốt nhất.
Cập nhật xu hướng thiết kế cũng như thị hiếu của khách hàng tốt sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này chính xác nhất.
7. Hiệu chỉnh xem nên các công cụ nào hỗ trợ nào làm nổi bật sản phẩm cơ bản như quầy, kệ,…
Tùy vào thiết kế gian hàng, khoảng không gian gian hàng để có cách bố trí các sản phẩm cơ bản hợp lý nhất. 
Để được tư vấn giải pháp phù hợp với doanh nghiệp bạn khi tham gia hội chợ vui lòng liên hệ: Hotline: 0941886161, Tham khảo: Gian hàng đẹp 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: