Hội chợ Quốc tế Nội thất & Phụ kiện Gia đình Việt Nam - Vifa Expo

Vietnamedia
Hội chợ Quốc tế Nội thất & Phụ kiện Gia đình Việt Nam - Vifa Expo
Thiết kế thi công gian hàng Hội chợ Vifa Expo (ĐT: 0941 886 161) - Triển lãm Quốc tế Nội thất & Phụ kiện Gia đình Việt Nam. Đơn vị hỗ trợ thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Phòng...
Hàng năm, Hội chợ VIFA EXPO sẽ được tổ chức lần 1 vào tháng 3 và lần 2 vào cuối tháng 8 tại SECC. tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. Hội chợ có quy mô dự kiến hơn 15.000 m2, thu hút hơn 160 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia với hơn 1.000 gian hàng.
Hội chợ VIFA EXPO sẽ là cầu nối giao thương, đồng thời là bệ phóng giúp các nhà sản xuất đồ gỗ và nội thất Việt Nam quay lại chuỗi cung ứng toàn cầu, tìm kiếm thị trường xuất khẩu tiềm năng và quảng bá sản phẩm ra thế giới. 
Tham gia VIFA EXPO, các doanh nghiệp gỗ và nội thất Việt Nam sẽ có cơ hội trực tiếp kết nối, giới thiệu sản phẩm và xu hướng mới nhất đến các nhà nhập khẩu, nhà mua hàng, các đơn vị thương mại, tìm nguồn cung ứng trong nước và quốc tế.
Với chủ đề: “Khám phá tinh hoa đồ gỗ và mỹ nghệ Việt Nam", các doanh nghiệp sẽ đem đến các sản phẩm đa dạng và mới nhất, từ đồ gỗ, đồ nội ngoại thất (sofa, bàn, ghế, giường, tủ, kệ, bếp…); đồ trang trí (tranh, bình hoa, đèn bàn, chăn, ga, gối, đệm, màn rèm…), thủ công mỹ nghệ (sơn mài, lục bình, mây tre đan …), quà tặng, gỗ nguyên liệu, máy móc và phụ kiện… trong một không gian trưng bày chỉn chu, đẳng cấp và sống động, nhằm làm hài lòng nhà mua hàng trong nước và quốc tế. 
Đến với VIFA EXPO, khách hàng trong nước và quốc tế sẽ có cơ hội trao đổi và thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh trực tiếp với các nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam và thế giới. Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ thực hiện việc kết nối giao thương nhằm giúp các nhà mua hàng quốc tế chưa thể đến Việt Nam có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp tham gia hội chợ.
Bên cạnh việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm và đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư chuyên ngành, trong khuôn khổ Hội chợ VIFA EXPO 2023 sẽ diễn ra các hội thảo, tọa đàm về vấn đề phát triển ngành công nghiệp chế biến lâm sản bền vững, hiệu quả.
Một số gian hàng tiêu biểu SDragon VietnamMedia đã thiết kế thi công qua các kỳ triển lãm Vifa Expo:
VIFA EXPO là hội chợ chuyên ngành, được tổ chức thường niên từ năm 2008 (với tên gọi ban đầu là VIFA). Sau 12 kỳ tổ chức, VIFA EXPO đã trở thành sự kiện xúc tiến xuất khẩu đồ gỗ và nội thất đẳng cấp và quan trọng tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng là một trong những sự kiện hàng đầu về nội thất tại Châu Á. 
Để biết thêm thông tin, truy cập: https://vifafair.com/ hoặc liên hệ: Công ty Cổ Phần Thủ Công Mỹ Nghệ Gỗ Liên Minh (Hawa Corporation). Địa chỉ: 2/13 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM. Điện thoại: +84.28 7306 7887. Email: info@hawacorp.com.vn
VP Hà Nội: Toà nhà Ba Đình, Số 19 Lê Thanh Nghị, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
VP TP HCM: Số 115 Võ Văn Tần, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về thiết kế gian hàng hội chợ, triển lãm đặc biệt, ấn tượng, chất lượng với chi phí hợp lý.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: