In sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm hàng hóa giá tốt tại Hà Nội

Vietnamedia
In sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm hàng hóa giá tốt tại Hà Nội
In Sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm hàng hóa tại Hà Nội (ĐT: 0941886161). Thiết kế sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm (miễn phí), In giấy hướng dẫn sử dụng giá rẻ tại Hà Nội, Bảng hướng dẫn sử dụng.
1. In sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm hàng hóa
In sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm là giải pháp hữu hiệu để truyền đạt về cách sử dụng sản phẩm đầy đủ nhất. Người tiêu dùng dễ dàng hiểu cách sử dụng sản phẩm, doanh nghiệp sản xuất/phân phối phòng tránh được các trường hợp bảo hành do sử dụng sai cách.
2. Tại sao in sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm lại quan trọng? 
- In sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm rõ ràng, dễ đọc để đóng gói cùng sản phẩm là cách phổ biến được nhiều nhà sản xuất áp dụng. Bởi sách thể hiển rất nhiều nội dung hữu ích, quan trọng cho khách hàng như cách lắp ráp, sử dụng, cài đặt từ cơ bản đến chuyên sâu về sản phẩm.
- Hạn chế được tình trạng sử dụng, lắp đặt sản phẩm sai cách, gây ra tình trạng hư hỏng và ảnh hưởng đến khả năng vận hàng, sử dụng, thương hiệu của sản phẩm.
3. Lựa chọn mực in sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm
Mực in là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành của việc in ấn.
- Nếu sản phẩm có nhiều chi tiết về lắp ráp, cài đặt thì phương pháp in màu sẽ giúp người tiêu dùng dễ hình dung.
- Nếu in màu không thực sự cần thiết cho sách hướng dẫn, bạn nên lựa chọn in mực đen trắng để tiết kiệm chi phí.
4. Chất liệu giấy in sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm
Chất liệu giấy tốt làm gia tăng sự hài lòng và tạo cảm hứng cho của người đọc khi sử dụng sách. Hơn nữa, với mỗi mục tiêu khác nhau nên chọn những chất liệu khác nhau. 
Giấy Couche – Giấy C
Định lượng 80g/m² – 350g/m².
Giấy Bristo – Giấy B
Định lượng 230g/m² – 350g/m².
Giấy Ivory – Giấy I
Định lượng 210g/m² – 400g/m².
Giấy Duplex – Giấy D
Định lượng 160g/m² – 400g/m².
Giấy Crystal
1 Mặt giấy láng bóng, mặt còn lại hơi nhám. Có thể kết hợp với giấy B và C.
Giấy Ford – Giấy Ốp (Off)
Định lượng 70g/m² – 80g/m² – 90g/m².
Giấy Kraft
Định lượng 50g/m² – 160g/m².
Giấy mỹ thuật
Đẹp và đắt, dùng cho các sản phẩm cao cấp.
5. Kích thước sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm
Kích cỡ sách theo tiêu chuẩn thường theo cỡ giấy. Như khổ A4 (205 x 295 mm), sách in khổ A5 (145 x 205 mm), hoặc B5 (170 x 240 mm).
Với mỗi loại kích cỡ, giá thành in sách sẽ khác nhau. VietnamMedia sẽ tư vấn bạn chọn lựa kích cỡ thích hợp, giúp bạn chọn được dịch vụ giá rẻ phù hợp. Nếu nội dung hướng dẫn không nhiều, hãy cân nhắc lựa chọn giải pháp in giấy hướng dẫn sử dụng.  
6. Lợi ích khi in sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm hàng hóa
- In sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho doanh nghiệp sản xuất, phân phối thể hiện được sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. 
- Kết hợp với một số yếu tố chống hàng giả như tem nhãn, mã kích hoạt, mã xác thực trong sách cũng bảo vệ uy tín cho doanh nghiệp.
- Mô tả sản phẩm một cách chi tiết, góp phần quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.
7. Cách tiết kiệm nhất khi in sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm hàng hóa
- In số lượng lớn, khi đó sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm sẽ được in bằng công nghệ Offset hoặc Flexo với một cuộn giấy lớn, in tốc độ cao. Nếu số lượng nhỏ, lựa chọn in dạng tờ trên máy in kỹ thuật số.
- In trên các khổ giấy tiêu chuẩn cũng giúp giảm chi phí.
- Hạn chế sử dụng màu. Màu sắc là lý tưởng cho các sản phẩm in phục vụ mục đích quảng cáo, trong khi hướng dẫn sử dụng chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, không phải quảng cáo. Nên không cần thiết phải in màu.
- Thiết kế và in cùng một địa chỉ.
8. Xưởng in sách hướng dẫn sử sản phẩm hàng hóa giá rẻ tại Hà Nội
Việc lựa chọn địa chỉ in sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm hàng hóa vừa chất lượng vừa giá rẻ luôn là tiêu chí hàng đầu được đặt ra đối với nhiều doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một nơi chuyên in sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm hàng hóa giá rẻ trong các bảng hiệu đầy rẫy trên đường, trên mạng internet. Nhưng để chọn được một Nhà in đảm bảo chất lượng thì lại không hề đơn giản. Vì vậy, hãy tìm cho mình một Nhà in với kỹ thuật in ấn hiện đại, đội ngũ thiết kế trình độ cao, giàu kinh nghiệm để giúp bạn có được những ấn phẩm đẹp như nguyên mẫu. Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế in ấn, chúng tôi sẽ giúp quý khách thực hiện quy trình in sách trọn gói, nhanh chóng với giá thành cạnh tranh nhất.
Tư vấn nhiệt tình, tận tâm; 
- Máy in hiện đại, giấy in hướng dẫn sử dụng nhập khẩu;
- Cam kết in đủ số lượng, đúng màu, bảo hành sau in;
- Hỗ trợ thiết kế nhanh, in giao hàng đúng hẹn; 
- Giao tận nơi nội thành và gửi hàng đi các tỉnh.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống nhà xưởng quy mô, hệ thống máy in, dây truyền sản xuất hiện đại... Chúng tôi cam kết Quý Khách hàng sẽ được tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế đẹp, giá cả hợp lý, chất lượng ưng ý, giao hàng miễn phí, tiến độ như ý.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
Hotline: 0941 886 161
popup

Số lượng:

Tổng tiền: