Kích thước thiết kế Poster Áp phích chuẩn và thông dụng hiện nay

Vietnamedia
Kích thước thiết kế Poster Áp phích chuẩn và thông dụng hiện nay
Kích thước Poster Áp phích chuẩn (đứng, dọc, ngang), Thiêt kế Poster Áp phích tuyên truyền, Poster Áp phích đẹp tại Hà Nội, In Poster Áp phích theo yêu cầu Hà Nội, In Áp phích Quảng cáo. Một trong những loại ấn phẩm quảng cáo phổ biến hiện nay là Poster, Áp phích. Mỗi chiến dịch quảng cáo, PR, giới thiệu sản phẩm… được truyền tải thông qua các Poster, Áp phích giúp tăng nhận diện thương hiệu tới khách hàng, lan tỏa thông điệp truyền thông.
Poster, Áp phích quảng cáo là gì
Poster, Áp phích là tên gọi chung cho các loại hình ảnh có kích thước lớn được đặt tại các khu trung tâm đông người. Poster, Áp phích truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp, công ty, thương hiệu muốn truyền tải tới mọi người, đối tượng khách hàng của họ.
Trên thị trường, Poster, Áp phích xem là công cụ để nâng tầm thương hiệu trong mắt những khách hàng mục tiêu. Có thể nói rằng, Poster Áp phích là những hình ảnh mang một sự quan trọng và không thể thay thế được. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, người ta sẽ thiết kế các loại Poster Áp phích khác nhau cùng với đó là mang các thông điệp khác nhau.
Những ứng dụng của Poster Áp phích là gì?
- Tuyên truyền, cổ động
- Quảng cáo thương hiệu, sản phẩm
- Slogan, truyền tải thông điệp, tinh thần nội bộ
- Thể hiện sự ủng hộ, hâm mộ thần tượng…
Các loại Poster Áp phích thông dụng:
- Poster Áp phích tuyên truyền: Poster  Áp phích tuyên truyền là kiểu được sử dụng tại các đơn vị hành chính, công đoàn, tổ chức phi chính phủ. Nhằm kêu gọi hành động, truyền tải một thông điệp hữu ích.
- Poster Áp phích quảng cáo: Đây là hình thức giúp các doanh nghiệp, công ty, thương hiệu quảng cáo về sản phẩm, thương hiệu của họ tới những người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng. Nhằm mục đích thu hút khách hàng sử dụng, tin dùng sản phẩm của họ.
- Poster Áp phích nội bộ: Poster Áp phích nội bộ có phạm vi thu hẹp nằm trong một doanh nghiệp, công ty, tổ chức. Hình thức Poster Áp phích giúp truyền tải thông điệp, tinh thần, cảm hứng, slogan hay châm ngôn của công ty tới toàn thể nhân viên.
- Poster Áp phích chủ thể: Poster Áp phích này là loại Poster Áp phích về một đối tượng cụ thể, nhằm truyền tải thông tin sự kiện hay sự ủng hộ của fan hâm mộ tới người nổi tiếng. Thường thấy các Poster Áp phích quảng bá sự kiện âm nhạc hay hình ảnh người nổi tiếng để bày tỏ sự yêu thích và ủng hộ tới họ.
Kích thước chuẩn của các loại Poster Áp phích Quảng cáo
Trước khi thiết kế Poster Áp phích, các bạn cần tìm hiểu kĩ về các loại kích thước của Poster Áp phích. Việc này giúp các bạn thiết kế đúng kích cỡ phù hợp cho từng loại Poster Áp phích. 
- Kích thước Poster Áp phích Film tiêu chuẩn thường có kích thước: 27 x 40 cm.
- Kích thước Poster Áp phích đặt trên xe Bus có kích thước: 40 x 60 cm.
- Kích thước Poster Áp phích quảng cáo: Kích thước Poster Áp phích quảng cáo đa dạng và tuỳ thuộc vào vị trí cũng như mục đích sử dụng. Kích thước Poster Áp phích quảng cáo tại các cột đèn led, điểm bến xe bus hay những sảnh lớn tại trung tâm thương mại… Mỗi vị trí sẽ có kích thước khác nhau. Tuỳ thuộc vị trí cũng sẽ có loại kích thước ngang hoặc kích thước dọc khác nhau. Dưới đây là một số kích thước phổ biến:
+ Kích thước poster áp phích ngang: 90 x 60cm, 60 x 40cm, 50 x 70cm, 42 x 30cm (Kích thước poster áp phích A3), 30 x 21cm (Kích thước poster áp phích A4).
+ Kích thước poster áp phích đứng (khổ dọc): 60 x 90cm, 40 x 60cm, 70 x 50cm, 30 x 42 cm (A3), 21 x 30cm (A4).
Chất liệu in Poster Áp phích
Tuỳ thuộc mục đích sử dụng poster áp phích thường có các chất liệu như: chất liệu bạt, giấy couche, giấy Bristol
Những lưu ý khi thiết kế và in Poster, Áp phích:
Thông điệp của Poster, Áp phích
Poster, Áp phích cũng chính là sự thể hiện của sản phẩm, dịch vụ, thông điệp truyền thông, tuyên truyền. Hiểu được điều đó khi thiết kế Poster, Áp phích chúng tôi tập trung vào tâm ký khách hàng, người đọc từ đó kích thích sự tò mò và kêu gọi hành động của khách hàng, người dân đối với sản phẩm, dịch vụ, thông điệp truyền thông, tuyên truyền.
Thiết kế và in Poster, Áp phích phải đẹp và rõ ràng
- In Poster, Áp phích ngoài công dụng chính là cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thông điệp truyền thông, tuyên truyền cho người đọc còn tạo chí tò mò, bắt mắt nên khi thiết kế các ấn phẩm in này cần độc đáo, mới lạ, đơn giản, trực quan và quan trọng nhất là yếu tố rõ ràng về thông tin. Việc phân mảng thông tin khi thiết kế và in Poster, Áp phích cũng cần phải theo bố cục sao cho nổi bật được phần thông tin quan trọng nhất.
- Hình ảnh thể hiện trong một mẫu thiết kế Poster, Áp phích phải được đảm bảo sao cho đẹp mắt, chất lượng tốt và phù hợp với mục đích thể hiện của sản phẩm in. Đặc biệt, khi lựa chọn hình ảnh nên chú tâm vào việc sắp xết trình bày sao cho gây ấn tượng với khách hàng. Vì đặc trưng là Poster, Áp phích nên chúng ta cần gợi được sự tò mò cho khách hàng khi mở ra với những hình ảnh đẹp mắt, điều này sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.
Tại sao nên chọn Thiết kế In đẹp Hà Nội khi thiết kế in Poster, Áp phích?
Việc lựa chọn địa chỉ in vừa chất lượng vừa giá rẻ luôn là tiêu chí hàng đầu được đặt ra đối với nhiều doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một nơi chuyên in Poster, Áp phích giá rẻ trong các bảng hiệu đầy rẫy trên đường, trên mạng internet. Nhưng để chọn được một Nhà in uy tín tại Hà Nội đảm bảo chất lượng thì lại không hề đơn giản. Vì vậy, hãy tìm cho mình một Nhà in với kỹ thuật in ấn hiện đại, đội ngũ thiết kế trình độ cao, giàu kinh nghiệm để giúp bạn có được những ấn phẩm đẹp như nguyên mẫu.
Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế in ấn, chúng tôi sẽ giúp quý khách thực hiện quy trình thiết kế in Poster, Áp phích trọn gói, nhanh chóng với giá thành cạnh tranh nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất! Hotline: 0941 886 161
popup

Số lượng:

Tổng tiền: