Kích thước tiêu chuẩn Lịch để bàn chữ A, chữ M phổ biến hiện nay

Vietnamedia
Kích thước tiêu chuẩn Lịch để bàn chữ A, chữ M phổ biến hiện nay
Kích thước tiêu chuẩn Lịch để bàn chữ M chữ A (ĐT: 0941886161), Kích cỡ lịch để bàn đế mica, các loại lịch để bàn. Xưởng in lịch để bàn chữ A, chữ M tại Hà Nội, Thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu tại Hà Nội, In lịch để bàn giá rẻ tại Hà Nội. 
I. Ý nghĩa Lịch để bàn
Lịch để bàn là lịch có khổ nhỏ, thường chỉ có kích thước bằng 1 cuốn sổ tay. Lịch để bàn thường được in trên giấy tốt, dày và có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Loại lịch này được đóng với nhiều dạng khác nhau, có thể là ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa hoặc kim loại dùng để đặt trên bàn làm việc, dễ dàng di chuyển hoặc gấp gọn khi không sử dụng đến. Những tờ lịch để bàn 1 mặt in lịch, mặt còn lại in hình ảnh, sản phẩm với nhiều chủ đề khác nhau. Với lịch phôi mỗi cuốn lịch là một chủ đề hình ảnh như: phong cảnh non nước, thiên nhiên, bản sắc dân tộc, những loài hoa, vẻ đẹp phụ nữ Việt, tranh dan gian,… nói chung, hình ảnh minh họa trên lịch để bàn rất phong phú và đa dạng. Lịch để bàn độc quyền giới thiệu hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp nhằm gián tiếp quảng cáo tới khách hàng, đối tác.
II. Kích thước Lịch để bàn phổ biến hiện nay
Trên thực tế, lịch để bàn có rất nhiều kích thước khác nhau, tuy nhiên kích thước lịch để bàn thông dụng được sử dụng phổ biến hiện nay sẽ là:
- Lịch để bàn với đế gỗ chữ A: 20x21cm.
- Lịch để bàn bằng đế mica: 15x25,5cm. 
- Lịch để bàn đế nhựa: 14x27cm. 
- Lịch để bàn bìa carton chữ A: 14x30 cm, 16x24cm, 15x20cm
- Lịch để bàn bìa carton dạng chữ M: 15x21cm, 16x24cm, 15x15cm, 19x21cm
Các Loại Kích Thước Lịch Để Bàn
1. Lịch Để Bàn Chữ A
Kích thước lịch để bàn chữ A cũng khá đa dạng nhưng loại thông thường và dùng phổ biến nhất là 16x24cm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi. Loại lịch này thường là 13 tờ hoặc 8 tờ. Chất liệu giấy thường dùng: giấy Couche, dày và cứng, đóng gáy xoắn, có thể đặt vững chắc trên bàn.
2. Lịch Để Bàn Chữ M
Kích thước lịch để bàn chữ M cũng giống như loại lịch để bàn chữ A. Thông thường là có kích thước 16x24cm. Lịch đóng thành quyển 13 tờ hoặc 53 tờ (52 tuần) đế bằng Simili, mica hoặc gỗ,… Bìa lịch in Metalize, các trang trong in bằng giấy Couches Matt, giấy ford, đóng gáy xoắn… Chỉ khác ở chỗ, loại lịch này có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng,…
3. Những Loại Lịch Để Bàn Khác
Kích thước lịch để bàn hiện tại rất đa dạng. Ngoài các loại lịch được đóng quyển với những tờ hình chữ nhật hoặc hình vuông ra thì còn rất nhiều loại lịch với đủ loại kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng thị hiếu của người dùng. Giới văn phòng thường dùng các loại lịch có hình vuông góc cạnh là chủ yếu. Bên cạnh đó những loại lịch để bàn bán sẵn, người dùng còn có thể đặt in lịch để bản với kích thước, kiểu dáng, mẫu mã theo yêu cầu. Việc in ấn những hình ảnh, con chữ cũng được thiết kế riêng theo nhu cầu của người đặt. Nhờ đó, lịch để bàn là 1 ấn phẩm ngày càng phong phú về mẫu mã.
Việc thiết kế theo đúng kích thước tiêu chuẩn sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cũng như nhằm khẳng định được sự chuyên nghiệp của quý công ty. Như đã đề cập ở trên thì kích thước lịch để bàn như thế nào là chuẩn còn tùy thuộc vào từng loại.
III. Địa chỉ in lịch để bàn kích thước chuẩn, uy tín tại Hà Nội
Nhà in VietnamMedia nhận Thiết kế in lịch giá rẻ với nhiều kích thước, định lượng chất liệu khác nhau, để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Đảm bảo thời gian nhanh, giá cạnh tranh cho các đơn vị. Các đơn vị ở xa có thể liên hệ đặt Thiết kế In Lịch để bàn Tết qua Zalo 0941 88 61 61, website: VietnamMedia.com.vn...
V. Quy trình 7 bước nhận đặt in lịch để bàn Tết tại công ty chúng tôi
Bước 1: VietnamMedia tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn loại lịch in...
Bước 2: Ký hợp đồng, thiết kế maket dựa trên yêu cầu của khách hàng.
Bước 3: Gửi lại market và khách hàng duyệt market qua Email.
Bước 4: Nhà in tiến hành chế bản và outfilm.
Bước 5: Tiến hành in ấn trên máy in công nghiệp hiệu đại.
Bước 6: Làm khuôn, đế và gia công sản phẩm. 
Bước 7: Giao hàng, hóa đơn cho khách hàng theo đúng tiến độ.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống nhà xưởng quy mô, hệ thống máy in, dây truyền sản xuất hiện đại... VietnamMedia cam kết Quý Khách hàng sẽ được tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế miễn phí, giá cả hợp lý, chất lượng ưng ý, giao hàng miễn phí, tiến độ như ý.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất! Hotline: 0941886161
popup

Số lượng:

Tổng tiền: