Mẫu Thiết kế Cẩm nang Tờ rơi Tập gấp Ẩm thực đẹp ấn tượng

Vietnamedia
Mẫu Thiết kế Cẩm nang Tờ rơi Tập gấp Ẩm thực đẹp ấn tượng
Thiết kế in Cẩm nang Tờ rơi Tập gấp Du lịch Ẩm thực tại Hà Nội, Tập gấp Ẩm thực, Tờ rơi Ẩm thực, Bản đồ Ẩm thực Food Tour, (Thiết kế Cẩm nang Tập gấp miễn phí). Chúng tôi đã và đang nỗ lực từng ngày nghiên cứu các ý tưởng độc đáo, giải pháp tối ưu và cách thức thực hiện hiệu quả được khách hàng, đối tác tin tưởng, đánh giá cao. 
Việt Nam có nền ẩm thực hấp dẫn bậc nhất trên bản đồ thế giới.
Taste Atlas, chuyên trang được mệnh danh là "bản đồ ẩm thực thế giới" mới đây đã vinh danh hàng loạt món Việt trong danh sách những món ăn hấp dẫn nhất hành tinh. Ẩm thực Việt Nam được xếp hạng 20 trên 95 nền ẩm thực thế giới trên TasteAtlas. TasteAtlas, bản đồ ẩm thực thế giới, vừa công bố top 95 nền ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới. Người dùng chấm điểm ẩm thực Việt Nam đạt 4,31 trên thang 5 điểm, trong đó những đặc sản được đánh giá cao nhất là nước mắm Phú Quốc, thanh long Phan Thiết, bánh mì heo quay... Ẩm thực Việt Nam xuất hiện trên nhiều tờ báo nước ngoài, bảng xếp hạng quốc tế. Năm qua, CNN xếp hạng phở vào top món ăn có nước ngon nhất thế giới, bánh bột lọc là món ăn nên thử khi đến Việt Nam và bánh mì trong top món bánh kẹp hấp dẫn nhất hành tinh, còn bánh cam vào top 30 món bánh rán ngon nhất. Báo Hong Kong SCMP giới thiệu chả rươi, cao lầu, bún cá chấm và bún quậy Phú Quốc là đặc sản phải thử ở Việt Nam.
Trân trọng giới thiệu Mẫu Cẩm nang Tờ rơi Tập gấp Du lịch Ẩm thực các địa Phương, Bản đồ Ẩm thực Food Tour... của các địa phương.
Với Nhà máy quy mô, hệ thống máy in, máy gia công hiện đại cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo đã và đang tạo ra nhiều ấn phẩm in đẹp, chất lượng, giá thành hợp lý và luôn đáp ứng yêu cầu về tiến độ đề ra được đối tác và khách hàng đánh giá rất cao.
Thiết kế In đẹp Hà Nội rất hân hạnh được được phục vụ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong giai đoạn tới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất! Hotline: 0941 886 161
popup

Số lượng:

Tổng tiền: