Nội dung Tờ rơi Brochure Quảng cáo Du lịch hút khách

Vietnamedia
Nội dung Tờ rơi Brochure Quảng cáo Du lịch hút khách
Nội dung Tờ rơi Brochure Quảng cáo Du lịch hút khách, Thiết kế quảng cáo du lịch, Mẫu quảng cáo tour du lịch, Download mẫu brochure du lịch, Mẫu tour du lịch Word, Tờ rơi du lịch Đà Nẵng, Tờ rơi Quảng cáo Du lịch Sapa... 
Nội dung chính của tờ rơi brochure quảng cáo du lịch gồm:
Thông tin về thương hiệu công ty du lịch, các chương trình hoạt động của từng tour, chùm tour du lịch gồm điểm đến, nhà hàng, khách sạn, cùng giờ khởi hành, kết thúc, thời gian kéo dài tour, chương trình khuyễn mãi giảm giá, tên công ty, địa chỉ, điện thoại, mã QR, hình ảnh minh họa… để khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ du lịch của công ty bạn.
 
Mục đích của tờ rơi brochure quảng cáo du lịch
Khách hàng quan tâm đến các dịch vụ du lịch là những người thuộc tầng lớp khá giả, vì vậy chúng ta cần cân nhắc kĩ càng trước khi giới thiệu, quảng bá tour du lịch đến họ. Thị hiếu của từng nhóm đối tượng khách hàng cũng như tâm tư, tính cách và sở thích khi đến với điểm du lịch là khác nhau:
- Người trẻ sẽ thích du lịch trải nghiệm, khám phá, những điểm check in mới lạ và thích cảm giác mạnh.
- Khách hàng lớn tuổi thì thích những cảnh thiên nhiên, văn hóa tâm linh và dịch vụ nghỉ dưỡng.
Những yêu cầu khi thiết kế tờ rơi brochure du lịch
- Tờ rơi brochure du lịch không những cung cấp đầy đủ thông tin về địa điểm, thông tin liên lạc mà còn có những điểm du lịch nổi bật và món ăn đặc sắc (kèm hình ảnh) để khơi gợi hứng thú cho khách hàng đến với điểm du lịch này.
- Mẫu tờ rơi brochure quảng bá tour du lịch phải có bố cục khoa học, có tính thẩm mỹ cao bắt mắt để thu hút sự chú ý của khách hàng.
- Các công ty du lịch thường sử dụng tờ rơi, brochure để quảng bá dịch vụ du lịch của mình. Tờ rơi brochure du lịch không chỉ giúp chuyển những thông tin du lịch đến với khách hàng mà còn là công cụ tuyên truyền quảng bá thương hiệu cho công ty. Vì vậy, thiết kế mẫu tờ rơi brochure quảng cáo du lịch cần chọn màu sắc đồng bộ nhận diện thương hiệu và logo nổi bật để khách hàng nhớ đến mình.
Với Nhà máy quy mô, hệ thống máy in, máy gia công hiện đại cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo đã và đang tạo ra nhiều ấn phẩm in đẹp, chất lượng, giá thành hợp lý và luôn đáp ứng yêu cầu về tiến độ đề ra được đối tác và khách hàng đánh giá rất cao.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
Hotline: 0941 886 161
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: