Postcard Bưu ảnh Du lịch - Quà tặng Du lịch ý nghĩa

Vietnamedia
Postcard Bưu ảnh Du lịch - Quà tặng Du lịch ý nghĩa
Vai trò của Postcard Bưu ảnh Du lịch?
Postcard, Bưu ảnh Du lịch không xa lạ gì với người nước ngoài, tuy nhiên ở Việt Nam thì sản phẩm mang tính quà tặng quảng bá du lịch tuyệt vời này dường như chưa được biết đến nhiều. 
Quảng cáo Du lịch bằng Postcard Bưu ảnh Du lịch
Postcard Bưu ảnh Du lịch - Quà tặng Du lịch ý nghĩa, hiệu quả, tiết kiệm. Bưu ảnh Postcard Du lịch là những tấm bưu thiếp có in hình ảnh lên đó, cùng với Cẩm nang Du lịch, Tập gấp Bản đồ Du lịch, Sách ảnh, Bưu ảnh là sản phẩm hỗ trợ nhiều trong kinh doanh, đặc biệt ngành du lịch. Thử tưởng tượng nhé, bạn đến một địa chỉ du lịch nổi tiếng, một khu văn hóa có truyền thống lâu đời và dùng những tấm bưu ảnh/postcard có in hình ở đó để lưu giữ làm kỉ niệm, hoặc để gửi đến bạn bè mình. Đó thực sự là một món quà ý nghĩa sâu sắc.
Việt Nam có rất nhiều danh thắng nổi tiếng, có văn hóa nghìn năm được thế giới ngưỡng mộ. Từng có rất nhiều người nước ngoài đã thích thú dùng những tấm bưu ảnh/postcard có in hình danh thắng đất Việt để gửi đến người thân bạn bè của họ, hoặc đơn giản là sưu tầm để xem mình đã đi được những nơi nào. Nhìn rộng ra, những hình ảnh ấy sẽ được mang đi khắp nơi, mang hiệu quả quảng bá du lịch tốt đến thế nào.
Bưu ảnh Du lịch, Postcard Du lịch còn được sử dụng thay thế cho những tấm thiệp mời để doanh nghiệp gửi đến khách hàng, đối tác của mình. Một tấm bưu thiếp nhỏ xinh, không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của người gửi, mà còn cho thấy sự chỉn chu trong cách tổ chức kinh doanh và thông qua tấm bưu ảnh đó, doanh nghiệp có thể lưu dấu ấn về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình.
Thiết kế In đẹp Hà Nội VietnamMedia sự lựa chọn hàng đầu khi thiết kế in Postcard Bưu ảnh Du lịch
- Tư vấn, thiết kế và in Bưu ảnh Postcard Du lịch là một trong những thế mạnh vượt trội của Thiết kế In đẹp Hà Nội VietnamMedia trong nhiều năm qua, với hệ thống máy in hiện đại cùng đội ngũ thiết kế nhiệt tình, sáng tạo đã và đang tạo ra nhiều cuốn sách ảnh được các cơ quan, độc giả và khách du lịch đánh giá rất cao.
-  Nguồn lực quan trọng nhất trong các nguồn lực mà chúng tôi đang có là: đội ngũ cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản từ các trường đại học uy tín, kết hợp với các chuyên gia làm việc tại các Nhà xuất bản, các nhà nghiên cứu về lịch sử, văn hóa, du lịch.
- Đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
- Chất lượng thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với xu hướng.
- Đảm bảo mọi tiến độ thời gian yêu cầu.
- Có Nhà máy quy mô, máy in, máy gia công hiện đại... luôn tạo ra sản phẩm in đẹp, sang trọng với giá cạnh tranh.
Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và in Sách ảnh, Sách ảnh Du lịch, Bưu ảnh Du lịch cho các đơn vị như: UBND tỉnh Lai Châu, Thị xã Quảng Yên - Quảng Ninh, Thành phố Lạng Sơn, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long, Ban Tuyên giáo tỉnh Quảng Ninh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nam Định, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Quảng Ninh, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Vĩnh Phúc, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Điện Biên, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Phú Thọ, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Ninh Bình...
Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế in ấn, chúng tôi sẽ giúp quý khách thực hiện quy trình in Bưu ảnh Poscard trọn gói, nhanh chóng với giá thành cạnh tranh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống nhà xưởng quy mô, hệ thống máy in, dây chuyền sản xuất hiện đại và nhập khẩu giấy trực tiếp... Chúng tôi cam kết Quý Khách hàng sẽ được tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế miễn phí, giá cả hợp lý, chất lượng ưng ý, giao hàng miễn phí, tiến độ như ý.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!
Hotline: 0941 886 161
popup

Số lượng:

Tổng tiền: