Thiết kế Bao bì giấy, Hộp cứng, Hộp Quà tặng đẹp tại Hà Nội

Thiết kế In đẹp Hà Nội cung cấp dịch vụ: Thiết kế In ấn: Sách, Cẩm nang Du lịch, Tập gấp Du lịch, Catalogue, Bao bì, Hộp cứng, Túi giấy, Lịch Tết, Lịch độc quyền...; Quà tặng: In Logo, Huy hiệu, USB, Bút, Cặp da, Sổ bìa da, Sổ lò xo, Biểu trưng Pha lê, Biểu trưng Đồng, Biểu trưng Gỗ đồng, Quà tặng gốm sứ...; Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm trọn gói... Chúng tôi đã và đang nỗ lực từng ngày nghiên cứu ý tưởng độc đáo, giải pháp tối ưu và cách thức thực hiện hiệu quả được khách hàng, đối tác tin tưởng, đánh giá cao.

Thiết kế Hộp cứng, Hộp Quà tặng, Bao bì giấy đẹp, ấn tượng tại Hà Nội (ĐT: 0941 886 161). In Hộp cứng giá gốc giá rẻ Hà Nội, Xưởng in Hộp Quà tặng giá tốt tại xưởng Hà Nội, Xưởng sản xuất Bao bì giấy giá gốc, in hộp cứng hộp quà tặng cao cấp tại Hà Nội.

Mẫu Thiết kế bao bì đẹp - ấn tượng sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của khách hàng và tạo xu thế mua bán đáng kinh ngạc. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thiết kế In đẹp Hà Nội cam kết sẽ đem đến tới Quý Khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng, bắt mắt, giàu thẩm mỹ góp phần tôn vinh và lan tỏa thương hiệu của đơn vị tới đối tác và khách hàng.

Bạn có biết rằng những ấn tượng ban đầu quyết định 50% việc bạn sẽ có thêm khách hàng tiềm năng, hay sẽ đẩy họ qua cho các đối thủ. Một sản phẩm tốt vẫn có thể được mua nhưng nếu nó đi kèm với một bao bì chuyên nghiệp và bắt mắt chắc chắn nó sẽ thu hút hơn. Như vậy thôi cũng đủ thấy tầm quan trọng của mẫu bao bì sản phẩm đẹp.

Để xây dựng một thương hiệu sản phẩm thành công thì thiết kế bao bì chuyên nghiệp chính là yêu tố tiên quyết và quan trọng hàng đàu bạn cần đề ra. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp với hình ảnh ấn tượng, đẹp mắt, thông tin đầy đủ theo quy định, thể hiện cá tính riêng, sẽ mang lại cho bạn 80% cơ hội chiên thắng trên kệ hàng

Dùng hình ảnh phù hợp khi thiết kế Bao bì - In Hộp giấy

Hình ảnh là yếu tố không thể thiếu trong quá trình thiết kế Bao bì, In Hộp giấy cho sản phẩm. Hình ảnh đó có thể là sản phẩm, có thể là mô hình, hình ảnh tượng trưng hay bất cứ thứ gì… Chỉ cần nhớ rằng, in hình ảnh trên bao bì cần có sự rõ ràng và sắc nét để tránh gây sự nhầm lẫn.

Dùng đúng ngôn ngữ trên Bao bì, Hộp Giấy

Hiện nay, khách hàng đều là những người thông minh, cần thận và tỉ mỉ, do đó, bạn cần dùng đúng ngôn ngữ để mô tả sản phẩm. Hầu như những bao bì, vỏ hộp sử dụng sai ngôn ngữ đều bắt nguồn nơi chất lượng thấp. Nếu bạn dùng đúng ngôn ngữ và cách diễn đạt, bạn sẽ được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao và đồng thời quyết định mua sản phẩm của bạn.

Bạn cần đảm bảo của bao bì sản phẩm của doanh nghiệp không bị làm giả, nhưng vẫn đảm bảo bao bì, vỏ hộp được thiết kế một cách dễ nhớ, dễ mở và không gây khó khăn cho người tiêu dùng. Để có thể mở một cách dễ dàng, bạn hãy để lại hướng dẫn cách mở hoặc xé ở trên bao bì nhằm hướng dẫn khách hàng.

Làm thế nào để có một  Thiết kế Bao bì, In Hộp Giấy ấn tượng, nổi bật nhưng lại đơn giản? Điều quan trọng ở đây đó là bạn cần phải làm cho bao bì sản phẩm phù hợp với tất cả các độ tuổi, làm nó dễ dàng được xử lý hơn trong quá trình sử dụng.

Thiết kế Bao bì, In Hộp giấy đơn giản với nội dung và nhãn mác phù hợp sẽ có tác động rất lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn để có một thiết kế bao bì, vỏ hộp hiệu quả.

Chất liệu để sản xuất Bao bì, Hộp Giấy

Các loại giấy sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm mà bạn đóng gói. Ví dụ: nếu bạn phải vận chuyển những sản phẩm dễ vỡ hay thực phẩm thì hộp giấy bìa carton là lựa chọn hàng đầu. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án in hộp giấy giá rẻ và hợp lý nhất. Một số chất liệu thường dùng: Vỏ hộp giấy cứng (carton lạnh); Vỏ hộp bìa bồi Carton (sóng E, AB…); Vỏ hộp giấy Kraft (vỏ bao xi măng); Vỏ hộp giấy bồi Dupex (bìa mềm giá rẻ); Vỏ hộp giấy Ivory (bìa mềm cao cấp)...

Quy trình thiết kế Bao bì, Hộp giấy

- Nguyên cứu, xác định các mục tiêu cần đạt được: Khi đến với Nhà in Thăng Long - VietnamMedia bạn sẽ được trực tiếp trao đổi với các chuyên gia thiết kế nhiều kinh nghiệm, trình bày rõ ràng những mong muốn nguyện vọng cần truyền tải qua ấn phẩm.

- Họp nhóm sáng tạo: Sau khi tập hợp đầu đủ thông tin cần thiết từ phía khách hàng, chúng tôi tiến hành họp nhóm sáng tạo để định hướng đưa ra ý tưởng thiết kế.

- Tiến hành thiết kế: Đội ngũ thiết kế sáng tạo thực thi công việc đưa ra những phương án cụ thể.

- Hoàn thiện mẫu thiết kế bao bì: Khách hàng duyệt mẫu và tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu lần cuối.

- In và giao sản phẩm: Nhà in sẽ kiểm tra và đóng gói sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng và vận chuyển và giao hàng tới địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế in ấn, chúng tôi sẽ giúp quý khách thực hiện quy trình thiết kế và in trọn gói, nhanh chóng với giá thành cạnh tranh nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống nhà xưởng quy mô, hệ thống máy in, dây truyền sản xuất hiện đại và nhập khẩu giấy trực tiếp... Thiết kế In đẹp Hà Nội cam kết Quý Khách hàng sẽ được tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế đẹp, giá cả hợp lý, chất lượng ưng ý, giao hàng miễn phí, tiến độ như ý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Hotline: 0941 886 161

popup

Số lượng:

Tổng tiền: