Top 10 Công ty làm Video Clip Quảng cáo Sản phẩm Uy tín tại Hà Nội

Vietnamedia
Top 10 Công ty làm Video Clip Quảng cáo Sản phẩm Uy tín tại Hà Nội
Dịch vụ làm video clip theo yêu cầu tại Hà Nội, Dịch vụ làm phim quảng cáo TVC doanh nghiệp tại Hà Nội, Dịch vụ làm Video Clip Quảng cáo Doanh nghiệp tại Hà Nội, Dịch vụ quay video sản phẩm, Giá làm video clip giới thiệu sản phẩm... 
Top 10 Công ty làm Video quảng cáo sản phẩm doanh nghiệp tại Hà Nội
1. Việt Producer - Công ty sản xuất Video quảng cáo sản phẩm uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ: Toà Central Point 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Việt Producer là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo và tư vấn các giải pháp về làm phim quảng cáo truyền hình theo xu hướng công nghệ hiện đại 4.0. Xuất phát từ đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm tham gia sản xuất phim quảng cáo ở các dự án lớn thuộc các Agency hàng đầu trong nước, Việt Producer có lợi thế về nhân sự trẻ yêu thích sự sáng tạo luôn tạo ra những sản phẩm, nội dung tạo sự trải nghiệm thú vị theo xu hướng cho người dùng và khách hàng với chi phí sản xuất phim quảng cáo cạnh tranh do Việt Producer cắt giảm được nhiều khâu thuê đối tác trung gian trong quá trình sản xuất phim. Với tiêu chí “Sáng tạo - Tận tâm - Chuyên nghiệp” là nền tảng làm nên sự thành công của các khách hàng và đó cũng chính là thành công lớn nhất của Việt Producer. Các dịch vụ có tại Việt Producer: Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo; Sản xuất phim doanh nghiệp; Sản suất phim quảng cáo sản phẩm; Dịch vụ làm phim quảng cáo 3d; Quay phim quảng cáo; Sản xuất Video Quảng bá Du lịch...
Tại sao nên chọn Việt Producer làm đơn vị sản xuất video cho doanh nghiệp của bạn?
- Con người: Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự hợp tác của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương hiệu, marketing, quảng cáo.
- Thấu hiểu khách hàng: Phân tích nhu cầu để thấu hiểu khách hàng từ đó đưa ra các tư vấn, giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.
- Quy trình: Quy trình làm việc tiêu chuẩn quốc tế, rõ ràng nhanh chóng, lấy khách hàng làm trọng tâm.
- Dịch vụ: Sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.
- Thiết bị: Việt Producer sở hữu những trang thiết bị hiện đại, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo mang đến những thước phim chân thực, sinh động.
2. Công ty YCN Media
Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà 391 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Công ty YCN Media tự hào với đội ngũ đạo diễn hùng hậu, đội ngũ quay phim, xử lý hậu kỳ được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Song, đó không phải là lý do duy nhất giúp dịch vụ làm phim quảng cáo TVC doanh nghiệp của YCN Media luôn được khách hàng tín nhiệm lựa chọn.
Tại sao nên chọn YCN Media làm đơn vị sản xuất video cho doanh nghiệp của bạn?
- Nhân sự: YCN Media có đội ngũ nhân sự tổ chức sản xuất theo tiêu chuẩn điện ảnh cao cấp của Việt Nam.
- Yêu cầu của khách hàng: YCN Media phục vụ được mọi nhu cầu từ khách hàng đơn lẻ (cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp nhỏ) tới các tập đoàn, các tổ chức lớn trên toàn quốc.
- Thiết bị: Với những thiết bị hiện đại trong lính vực quay phim, sản xuất và dựng phim - không có trở ngại nào có thể làm khó YCN Media khi thực hiện film cho khách hàng.
- Ý tưởng: Đưa ra các gói ý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ đột phá táo bạo đến hoành tráng chuyên nghiệp. Luôn làm với toàn bộ tâm trí và sức lực để tạo nên những điều tuyệt diệu trong sản phẩm của mình.
3. Công ty ColorMedia - Sản xuất phim Doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội
Địa chỉ: P309 tòa nhà Sunrise, 90 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Phim doanh nghiệp là phim được sản xuất để các doanh nghiệp/tổ chức “tự” giới thiệu về mình. Phim doanh nghiệp ngày nay được sáng tạo, lồng ghép qua những câu chuyện kinh doanh, câu chuyện thành công của mỗi doanh nghiệp, thể hiện bằng nhiều góc nhìn, cách tiếp cận, lấy cảm xúc để truyền đạt giá trị, thông điệp. Hoạt động tốt với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất phim doanh nghiệp - ColorMedia đã xây dựng nền tảng chuyên nghiệp và được các đối tác khách hàng tin tưởng.
- Con người: Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng sự hợp tác của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương hiệu, marketing, quảng cáo.
- Thấu hiểu khách hàng: Phân tích nhu cầu để thấu hiểu khách hàng từ đó đưa ra các tư vấn, giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.
- Quy trình: Quy trình làm việc tiêu chuẩn quốc tế, rõ ràng nhanh chóng, lấy khách hàng làm trọng tâm.
- Dịch vụ: Sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.
- Thiết bị: ColorMedia sở hữu những trang thiết bị hiện đại, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo mang đến những thước phim chân thực, sinh động.
4. Công ty DTA Media
Địa chỉ: Tầng 5-6-7 số 1174 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
DTA Media là công ty truyền thông với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim, video và sản xuất TVC. DTA Media cung cấp hai dịch vụ chính gồm sản xuất phim - hình ảnh quảng cáo và các giải pháp truyền thông tổng thể trên nền tảng số từ việc xây dựng chiến lược, ý tưởng, sản xuất và phát hành sản phẩm đạt kết quả tối ưu nhất cho khách hàng. DTA Media còn sở hữu một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong mảng quảng cáo, quay – dựng phim. Kèm với đó là trang thiết bị quay dựng phim hiện đại nhằm mang lại các video TVC quảng bá doanh nghiệp chất lượng nhất. Các dịch vụ có DTA Media: Sản xuất TVCs; Sản xuất Viral Video; Sản xuất phim doanh nghiệp; Sản xuất phim 2D Animation; Chụp ảnh quảng cáo; Dịch vụ Marketing online...
5. Công ty Xản xuất Phim quảng cáo Vietstarmax
Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
Vietstarmax là một trong những công ty sản xuất phim quảng cáo hàng đầu trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, công ty đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp - khách hàng mục tiêu của Vietstarmax - nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước, trở thành một thương hiệu được khách hàng, cổ đông và toàn bộ nhân viên tin tưởng. Vietstarmax có các gói dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng. Hãy liên hệ với Vietstarmax để nhận được mức chiết khấu tốt nhất cũng như báo giá chi tiết dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp.
6. Solution Group - Công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà 59 Quang Trung, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Solution Group là công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, Solution Group luôn nỗ lực tạo nên những TVC quảng cáo độc đáo, ấn tượng, giúp các doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu, hình ảnh đến khách hàng. Solution Group luôn cố gắng hoàn thiện để trở thành đơn vị sản xuất TVC chuyên nghiệp với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về hiệu quả của dịch vụ.
7. Công ty Domino Film
Địa chỉ: P. 712 tòa nhà 27A2, chung cư Green Stars 234 Phạm Văn Đồng, Cố Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Domino Film là đơn vị truyền thông đa phương tiện chuyên về các lĩnh vực: sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo, Viral, MV ca nhạc, phóng sự cưới,... Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, tận tình và mang tính chuyên nghiệp cao, Domino Film luôn tự tin là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông sản xuất hình ảnh. Với phương châm “Sáng tạo để vươn lên dẫn đầu” mỗi thành viên thuộc Domino Film luôn không ngừng học hỏi, cải thiện chất lượng nhằm giúp các khách hàng nâng cao hiệu quả trong hoạt động. Là đơn vị sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp, Domino Film luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm phim quảng cáo ấn tượng và mang đậm dấu ấn thương hiệu. Chính vì thế, Domino Film cũng là một cái tên rất đáng để cân nhắc lựa chọn nếu bạn đang cần một công ty làm phim quảng cáo TVC doanh nghiệp ở Hà Nội.
8. Công ty TVC360
Địa chỉ: Tầng 2, số 95 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Được thành lập hơn nhiều năm, TVC360 tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất video. TVC360 đã góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp qua các sản phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC quảng cáo, Animation 2D, 3D, viral video, nghệ thuật trong chiến lược truyền thông. Trong nhiều năm qua, TVC360 luôn không ngừng nỗ lực và sản xuất được hàng nghìn thước phim cho nhiều đối tác, bao gồm những đơn vị lớn, nhỏ trong và ngoài nước… Đội ngũ nhân sự đã hoạt động lâu năm trong hoạt động làm phim quảng cáo, tinh thần trách nhiệm và năng động được đào tạo bài bản, trang thiết bị hiện đại góp phần làm nên những thước phim hay. Với năng lực của mình đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp nước ngoài như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ… TVC360 tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
9. Brando Agency - Sản xuất TVC Doanh nghiệp
Địa chỉ: 08 Tràng Thị, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Brando Agency là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp liên quan đến truyền thông tổng thể cho SMEs. Là Agency có năng lực tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nhiều dự án khủng. Nhờ từng làm việc với hàng trăm khách hàng ở nhiều ngành nghề khác nhau Brando hiểu được những vấn đề của cả khách hàng và người dùng, do đó mang đến những trải nghiệm vô cùng tối ưu. Với kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch truyền thông tổng thể, Brando rất sáng tạo trong việc lên ý tưởng và sản xuất TVC doanh nghiệp. Dựa vào điểm mạnh am hiểu khu vực, hành vi khách hàng và văn hóa địa phương. Brando chính là cái tên đầu tiên mà bạn nên cân nhắc khi tìm kiếm dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp Hà Nội. Cùng với quy trình chuyên nghiệp cam kết mang đến sản phẩm hiệu quả, làm hài lòng khách hàng. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ đột phá táo bạo đến hoành tráng chuyên nghiệp.
10. Connect Media - Công ty sản xuất TVC tại Hà Nội
Địa chỉ: 65 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Connect Media là công ty sản xuất TVC ra đời năm 2014. Connect Media hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo và tư vấn các giải pháp về làm phim quảng cáo truyền hình. Xuất phát từ đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm tham gia sản xuất phim quảng cáo ở các dự án lớn thuộc các Agency hàng đầu trong nước, Connect Media có lợi thế về nhân sự chất lượng và chi phí sản xuất phim quảng cáo cạnh tranh do Connect Media cắt giảm được nhiều khâu thuê đối tác trung gian trong quá trình sản xuất phim. “Sáng tạo – Tận tâm – Chuyên nghiệp” luôn là tiêu chí trong mọi hoạt động mà Connect Media đồng hành cùng khách hàng. Điều đó chính là nền tảng làm nên sự thành công của các khách hàng và đó cũng chính là thành công lớn nhất của Connect Media.
11. Sen Media - Quay TVC quảng cáo tại Hà Nội
Địa chỉ: Số 60 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Sen Media là một trong những công ty nổi tiếng về lĩnh vực làm video quảng cáo Hà Nội. Công ty này đã có rất nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này vì công ty đã có thâm niên hoạt động rất lâu năm. Cùng nhờ chính vì điều này nên công ty đã luôn biết làm những gì tốt nhất cho khách hàng. Và nhờ điều này mà công ty đã luôn chiều lòng được khách hàng qua những dịch vụ mà mình cung cấp. Ngoài nhận quay TVC quảng cáo tại Hà Nội thì hiện nay công ty còn nhận quay cả phóng sự, qua pim sự kiện, chụp ảnh,….
12. Làm video quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội - Điện ảnh ABV
Địa chỉ: 740 Đê La Thành, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Điện ảnh ABV là một trong những công ty làm video quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội nổi tiếng. Với kinh nghiêm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, công ty đã tạo ra cho mình những người nhân viên chuyên nghiệp và rất dày dặn kinh nghiệm. Cũng chính vì điều này mà Điện ảnh ABV luôn chiếm được lòng tin tuyệt đối của khách hàng.
13. Phan Luong Media - Làm video quảng cáo nhanh tại Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 3A, ngách 19, ngõ 59, đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Dẫn đầu về xu hướng quảng cáo bằng video phải kể đến ngay Phan Luong Media. Đây là một trong những đơn vị làm video quảng cáo tại Hà Nội phát minh ra đầu tiên. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực truyền thông cùng với đó và chuyên quay dựng và cung cấp nhiều nội dung hay. Đến thời điểm hiện tại Phan Luong Media đã sở hữu cho mình hơn 2000 sản phẩm truyền hình nổi bật cho khách hàng. Vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu làm video quảng cáo Hà Nội thì thực sự không nên bỏ qua đơn vị này.
14. Hanoi Studio - Làm video quảng cáo Hà Nội chất lượng
Địa chỉ: Số 2 ngõ 229 Định Công Thượng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Bạn đang muốn tìm cho mình địa chỉ làm video quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội uy tín? Thì Hanoi Studio là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hiện nay công ty làm TVC quảng cáo này đang cung cấp khá đa dạng loại hình quay quảng cáo. Và với mỗi loại hình quay quảng cáo thì nó sẽ đạt những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Nhưng điều quan trọng là tốc độ tiếp cận và thu hút khách hàng đều rất nhanh và hiệu quả.
15. Tròn Creative Studio - Làm video quảng cáo tại Hà Nội đẹp
Địa chỉ: phòng 304 nhà D số 175 Trung Kính, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Bạn có nhu cầu làm video quảng cáo ngắn tại Hà Nội nhưng có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng? Hãy đến ngay với Tròn Creative Studio để được trực tiếp trải nghiệm sự hiệu quả đó. Tròn Creative Studio là một công ty nhận quay phim quảng cáo được đánh giá rất cao về nhưng chất lượng thành phẩm được tạo thành. Bên cạnh những sản phẩm được đề cao về sự chất lượng thì vấn đề về tiết kiệm chi phí cũn điểm cộng mà Tròn Creative Studio luôn muốn mang đến cho khách hàng.
16. Lamphim.vn - Công ty làm video quảng cáo đáng tin cậy
Địa chỉ: P.2411 tòa nhà thống nhất Complex 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Lamphim.vn là một đơn cị chuyên làm video quảng cáo Hà Nội được đánh giá là rất chuyên nghiệp. Điều này được thể hiện qua việc đơn vị luôn sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có dày dặn kinh nghiệm. Cùng với đó là một hệ thống máy quay và máy chụp công nghệ cao để từ đó có thể luôn giữ được hình ảnh sắc nét nhất cho khách hàng. Ngoài ra, về nội dung quay TVC quảng cáo tại Hà Nội cũng được đơn vị này lên kế hoạch rất chi tiết.
Tổng hợp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: