Top 10 Công ty Sản xuất Bao bì lớn, uy tín tại miền Bắc - Việt Nam

Vietnamedia
Top 10 Công ty Sản xuất Bao bì lớn, uy tín tại miền Bắc - Việt Nam
Công ty Sản xuất Bao bì lớn, uy tín tại miền Bắc (ĐT: 0941 886 161), Công ty Bao bì lớn ở Việt Nam, Danh sách Công ty Xuất khẩu Bao bì, Công ty Thiết kế bao bì lớn tại miền Bắc, Công ty in Bao bì tại Hà Nội, Bao bì Dược phẩm. Việc đầu tư để có được mẫu bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp và hiệu quả là vô cùng cần thiết. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những công ty thiết kế và in ấn bao bì uy tín, chuyên nghiệp tại miền Bắc nhé, chắc chắn sẽ giúp ích gì đó cho bạn khi cần một nơi thiết kế cho bao bì sản phẩm của mình. 
Top 10 Công ty Sản xuất Bao bì lớn, uy tín tại miền Bắc Việt Nam
1. Nhà máy Bao bì Thăng Long (ĐT: 0941 886 161) - Công ty Sản xuất Bao bì theo tiêu chuẩn xuất khẩu tại miền Bắc
Nhà máy Bao bì Thăng Long đạt chứng nhận bảo vệ rừng FSC® - CoC, Hệ thống quản lý chất lượng, môi trường theo Tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, ISO 14001: 2015. Nhà máy Bao bì Thăng Long một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bao bì, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì in offset, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ - năng động - tận tâm và nhiệt huyết. Nhà máy Bao bì Thăng Long chính là giải pháp đóng gói hiệu quả và toàn diện nhất hiện nay. Tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ; đặc biệt tại Công ty in Bao bì Thăng Long đã và đang áp dụng nhiều kỹ thuật in ấn hiện đại và đáp ứng tối đa được nhu cầu của khách hàng, điển hình phải kể đến gồm có: Sử dụng công nghệ in OFFSET hiện đại 4 màu mang tới chất lượng hình ảnh sắc nét; Đa dạng về giấy in để phù hợp nhất tới từng loại in ấn mà khách hàng cần; Hệ thống máy bồi, máy cán, máy bế đa chủng loại để ngay cả khi khách hàng cần gấp sản phẩm vẫn đạt chất lượng tốt nhất, kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng...
Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, ngoài việc không ngừng đầu tư đổi mới dây chuyền sản xuất, công nghệ hiện đại. Việc sử dụng nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao (đạt chứng nhận chuỗi hành trình sản phẩm FSC®-COC) đã tạo nên sự khác biệt cho chất lượng của Bao bì Thăng Long.
Với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại cùng quy trình sản xuất khép kín Công ty Bao Bì Thăng Long luôn giữ vững vị thế tiên phong, hàng đầu tại khu vực, cung ứng các sản phẩm bao bì cho các thương hiệu lớn, luôn được các đối tác khách hàng đánh giá cao về chất lượng với 5 ưu điểm vượt trội:
1. Đạt chứng nhận bảo vệ rừng FSC® - CoC: Nhà máy Bao bì Thăng Long đã được cấp chứng nhận FSC® - CoC cho chuỗi hành trình sản phẩm với nguồn gốc minh bạch của nguyên vật liệu sản xuất, do tổ chức rừng quốc tế chứng nhận. Là lời cam kết của doanh nghiệp về sự phát triển bền vững song hành với bảo vệ môi trường.
2. Hệ thống quản lý chất lượng, môi trường theo Tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, ISO 14001: 2015.
3. Đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; Phong các thiết kế độc đáo, ấn tượng giàu thẩm mỹ.
4. Chất lượng in sắc nét: Nhà máy Bao bì Thăng Long sở hữu hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại với dàn máy in OFFSET thế hệ mới hiện đại nhất hiện nay theo tiêu chuẩn Châu Âu, cho ra sản phẩm in chất lượng sắc nét, độ chính xác cao và ổn định; màu sắc tự nhiên đáp ứng các đơn hàng lớn lên tới hàng trăm triệu sản phẩm.
5. Chịu được độ nén, độ bục cao: Tại Nhà máy Bao bì Thăng Long, sản phẩm bao bì carton được sản xuất từ nguồn nguyên liệu giấy tiêu chuẩn chất lượng, hệ thống máy móc, đo lường hiện đại bậc nhất. Sản phẩm nổi bật với độ chịu nén, độ bục cao, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo an toàn cho hàng hóa sản phẩm trong quá trình chất xếp, vận chuyển.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường Việt Nam và xuất khẩu, Bao bì Thăng Long liên tục đầu tư, áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ nhu cầu sử dụng bao bì sản phẩm trong các ngành: thực phẩm, hóa mỹ phẩm, điện tử, điện lạnh, may mặc, giao nhận, vận tải… mang đến những sản phẩm bao bì chất lượng an toàn với người dùng và môi trường, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất cả về kỹ thuật và mỹ thuật của khách hàng.
Nhà máyThị trấn Quốc Oai, H. Quốc Oai, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0941 886 161
2. Nhà máy Bao bì Ngọc Diệp - Công ty Cổ phần Ngọc Diệp
Công ty Cổ phần Ngọc Diệp (Bao bì Ngọc Diệp) trực thuộc Tập đoàn Ngọc Diệp được thành lập từ năm 1998, Bao bì Ngọc Diệp là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì, có quy mô hàng đầu trên thị trường miền Bắc. Với nhà máy sản xuất rộng hơn 40.000m2 tọa lạc tại khu công nghiệp Phố Nối A Văn Lâm, Hưng Yên, Bao bì Ngọc Diệp có thể cung cấp ra thị trường trên 200 triệu sản phẩm mỗi năm. 
Bao bì Ngọc Diệp tự hào là doanh nghiệp sản xuất bao bì duy nhất hai lần được vinh danh Thương hiệu quốc gia và Giải Vàng Chất lượng Quốc gia, tạo vị thế và lợi thế cạnh tranh vượt trội. Nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng, tiến độ, tính thẩm mỹ cũng như số lượng lớn của khách hàng, trong những năm gần đây, Công ty không ngừng đầu tư nhà máy, đổi mới trang thiết bị, máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp sản xuất tiên tiến trên thế giới của Đức, Đài Loan, Italy:
- Hệ thống 03 dây chuyền máy sóng đạt tốc độ 200m/phút/dàn, có thể sản xuất sóng từ 3 đến 7 lớp, khổ sóng rộng 2.2m;
- Hệ thống 08 dàn máy in Flexo hiện đại từ 1 đến 8 màu và Máy in cuộn công nghệ Preprint hiện đại nhất hiện nay;
- Cùng nhiều thiết bị đồng bộ, liên hoàn khác trong khâu hoàn thiện như: máy bế phẳng, máy bế xoay, máy cắt khuôn bán tự động, hệ thống máy dán và buộc tự động, máy ép lề tự động đảm bảo độ chính xác cao.
Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và khẳng định trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với con người, thiên nhiên và môi trường, ngoài việc không ngừng đầu tư đổi mới dây chuyền sản xuất, công nghệ hiện đại, Công ty Cổ phần Ngọc Diệp luôn duy trì và phát triển hệ thống quản lý chất lượng, môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, ISO 14001: 2015.
Việc đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu giấy đầu vào là yếu tố quan trọng đầu tiên tác động tới chất lượng thành phẩm bao bì giấy. Bên cạnh đó, việc sử dụng nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao (đạt chứng nhận chuỗi hành trình sản phẩm FSC®-COC) cùng hàng nghìn CBCNV có trình độ chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản đã tạo nên sự khác biệt cho chất lượng của Bao bì Ngọc Diệp.
Trải qua 25 năm phát triển, với giá trị cốt lõi: “Đặt chất lượng là trọng tâm trong sự phát triển”, Công ty Cổ phần Ngọc Diệp (Bao bì Ngọc Diệp) luôn giữ vững vị thế tiên phong, hàng đầu tại khu vực, cung ứng các sản phẩm bao bì cho hàng loạt các thương hiệu lớn, luôn được các đối tác khách hàng đánh giá cao về chất lượng với 3 ưu điểm vượt trội:
- Đạt chứng nhận bảo vệ rừng FSC® – CoC: Bao bì Ngọc Diệp đã được cấp chứng nhận FSC® – CoC cho chuỗi hành trình sản phẩm với nguồn gốc minh bạch của nguyên vật liệu sản xuất, do tổ chức rừng quốc tế chứng nhận. Là lời cam kết của doanh nghiệp về sự phát triển bền vững song hành với bảo vệ môi trường.
- Chịu được độ nén cao: Tại nhà máy Bao bì Ngọc Diệp, sản phẩm bao bì carton được sản xuất từ nguồn nguyên liệu giấy tiêu chuẩn chất lượng, hệ thống máy móc, đo lường hiện đại bậc nhất. Sản phẩm nổi bật với độ chịu nén cao, khả năng chịu lực tốt, đảm bảo an toàn cho hàng hóa sản phẩm trong quá trình chất xếp, vận chuyển.
- Chất lượng in sắc nét vượt trội: Nhà máy bao bì Ngọc Diệp sở hữu hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại với dàn máy in Flexo từ 1 đến 8 màu, máy in cuộn Preprint thế hệ mới hiện đại nhất hiện nay theo tiêu chuẩn Châu Âu, cho ra sản phẩm in chất lượng sắc nét vượt trội, độ chính xác cao và ổn định; màu sắc tự nhiên đáp ứng các đơn hàng lớn lên tới vài trăm triệu sản phẩm.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Công ty Cổ phần Ngọc Diệp (Bao bì Ngọc Diệp) liên tục đầu tư phát triển sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt nhất bằng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, phục vụ nhu cầu sử dụng bao bì sản phẩm trong các ngành hàng tiêu dùng thực phẩm, hóa mỹ phẩm, điện tử, điện lạnh, văn phòng phẩm, may mặc, giao nhận, vận tải… mang đến những sản phẩm bao bì chất lượng an toàn với người dùng và môi trường, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất cả về kỹ thuật và mỹ thuật của khách hàng.
Trụ sở chính: 118 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
3. Công ty TNHH Box-Pak (Việt Nam)
Công ty TNHH Box-Pak (Việt Nam) là công ty 100% vốn nước ngoài thuộc Công ty Box-Pak (Malaysia) chuyên về sản xuất bao bì, giấy carton. Công ty Box-Pak được thành lập vào năm 1974 tại Kuala Lumpur, Malaysia. Box-Pak được chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán Kuala Lumpur vào tháng 7 năm 1996. Tại tháng 12 năm 2007, vốn điều lệ của Box-Pak đã tăng lên đến 60,023,000 Malaysian Ringgit.
Trong lĩnh vực sản xuất bao bì và hàng phụ trợ công nghiệp cho các nhà máy, kho chứa hàng, kho tiếp vận, và lĩnh vực công nghiệp nói chung. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Box-Pak đã và đang trải khắp sự hiện diện của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hướng tới khách hàng trong và ngoài nước. Box-Pak đã tạo ra lợi thế cạnh tranh không chỉ về chất lượng, giá cả mà còn giúp hách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí.
Ưu điểm nội trổi của Box-Pak:
- Uy tín và chất lượng sản phẩm đạt chất lượng vượt trội, cùng đội ngũ nhân viên và công nhân tay nghề cao
- Quy trình sản xuất với công nghệ hiện đại
- Mức giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đối tác
Với thế mạnh sẵn có về máy móc, thiết bị hiện đại công nghệ tiên tiến được chuyển giao Malaysia, thêm vào đó là bề dày kinh nghiệm nên công ty đã đem lại sự thành công vượt trội so với các nhà sản xuất cạnh tranh, điều này được khẳng định qua chất lượng sản phẩm bao bì, giấy carton đàng không ngừng phát triển ngày một tốt để đáp ứng thị hiếu khách hàng.
Địa chỉ: Số 12, Đường 11, Khu VSIP Bắc Ninh, Xã Phú Chân, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
4. Công ty TNHH Ojtex tại Bắc Ninh, Hải Phòng, Hà Nam
Công ty TNHH Ojtex tại Bắc Ninh, Hải Phòng, Hà Nam là chi nhánh của Oji group Với bề dày lịch sử 140 năm, Oji group tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực giấy, bột giấy tại Nhật Bản. Song song với hoạt động kinh doanh, Oji group còn nỗ lực cải tiến môi trường xung quanh. Với mục tiêu mở rộng tầm ảnh hưởng của tên tuổi, Oji group mở ra chi nhánh nước ngoài. Nhìn thấy nhu cầu đang tăng trưởng tại Việt Nam, Oji đã thành lập ra công ty Ojitex Việt Nam.
Oji đã thành lập ra công ty Ojitex Việt Nam. 5 năm sau, Công ty TNHH Ojtex tại Bắc Ninh, Hải Phòng, Hà Nam được mở ra tại Việt Nam. Các cơ sở đều hoạt động với tư cách là nhà sản xuất, kinh doanh thùng cạc tông gợn sóng. Hiện nay, Ojitex Việt Nam đã phát triển và có nhiều chi nhánh trải dài khắp Việt Nam, với thiết bị máy móc sử dụng công nghệ hiện đại, Ojitex Việt Nam ngày càng đa dạng về sản phẩm và đáp ứng những yêu cầu khắt khe của đối tác, khẳng định thương hiệu trên toàn thế giới.
Ưu điểm nổi trội của Công ty TNHH Ojtex tại Bắc Ninh, Hải Phòng, Hà Nam:
- Công ty rất quan tâm đến kiến thức, kỹ năng của sinh viên nên luôn đào tạo lại bài bản khi tuyển nhân sự mới nên sản phẩm của công ty rất chất lượng
- Sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ giấy và bìa bằng công nghệ hiện đại và được cải tiến
- Đội ngũ nhân sự tận tâm, tận tình với công việc
Công ty luôn luôn đặt sự hài lòng và nhu cầu thiết yếu của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, khách hàng luôn tin tưởng, đặt niềm tin khi hợp tác với Công ty TNHH Ojtex.
Địa chỉ tại Bắc Ninh: Số 102 Đường Hữu Nghị, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh
Địa chỉ tại Hải Phòng: Lô B-1, 2, 7, 8, Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng, Xã An Hưng, Huyện An Dương, Hải Phòng
Địa chỉ tại Hà Nam: Lô CN07, Khu công nghiệp Đồng Văn III, Phường Đồng Văn, Thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam
5. Công ty TNHH Bao bì YFY Hà Nam (Yuen Foong Fu)
Công ty TNHH Bao bì YFY Hà Nam (Yuen Foong Fu) là một công ty thuộc tập đoàn Yuen Foong Yu Đài Loan. Được thành lập năm 2004, đến nay YFY đã có 7 nhà máy tại Việt Nam phân bố rộng khắp tại các tỉnh: Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Thái Bình, Thanh Hóa và Hà Nam. YFY là nhà cung cấp bao bì carton có sản lượng lớn nhất thị trường Việt Nam.
Nhà máy YFY được đầu tư thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc kết hợp với trình độ sản xuất chuyên môn cao từ thiết kế thùng mẫu, khuôn bảng in, pha chế màu mực đều được tiêu chuẩn hóa để cho ra những sản phẩm bao bì chất lượng cao.
Ưu điểm nổi trội của Công ty TNHH Bao bì YFY Hà Nam (Yuen Foong Fu):
- Sản xuất hạn chế tác động tối đa đến môi trường
- Áp dụng công nghệ in ấn bằng mực nước, tiết kiệm điện nước và sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế
- YFY đã và không ngừng cải thiện đem đến cho người lao động môi trường làm việc tốt nhất
- Luôn tuân thủ pháp luật và quan tâm đúng mực đến phúc lợi của người lao động để tạo niềm tin và sự gắn bó lâu dài với công ty
- Đảm bảo sự toàn vẹn sản phẩm của khách hàng đến tay người tiêu dùng
- Không ngừng cải tiến để nâng cao vị thế cạnh tranh tại thị trường cũng như khu vực
Phương châm của YFY là khách hàng trên hết, chất lượng đạt tiêu chuẩn, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng thời hạn, cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn và chế độ giao hàng linh hoạt, do đó nhanh chóng được khách hàng ủng hộ và đánh giá cao, trở thành nhà cung cấp bao bì carton được lựa chọn đầu tiên của khách hàng.
Địa chỉ: Một phần lô J, Khu công nghiệp Đồng Văn II, Xã Bạch Thượng, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam, Việt Nam
6. Công ty Cổ Phần Sivico 
Nếu bạn đang tìm kiếm công ty sản xuất bao bì chất lượng tại khu vực miền Bắc thì không thể nào bỏ qua công ty sản xuất bao bì Sivico. Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng bao bì màng mỏng phức hợp cao cấp, áp dụng công nghệ in khắc laser tinh xảo. Công suất nhà máy lên tới 6,5 triệu sản phẩm/tháng cung cấp bao bì cho các nhà máy thức ăn chăn nuôi, hóa mỹ phẩm và thực phẩm. 
Địa chỉ: Lô D1 KCN Tràng Duệ, Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng. 
7. Công ty Cổ phần In và Bao bì Goldsun
Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng hệ thống dây chuyền sản xuất túi giấy, máy bồi, máy bế, máy gấp dán, máy hoàn thiện hộp cứng, máy in offset,… hiện đại bậc nhất. Khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm như hộp đựng hàng, hộp đựng điện thoại, hộp dán cửa sổ, thùng trưng bày,…
Địa chỉ: KCN Phú Minh, Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 
8. Nhà máy Bao bì An Phát
An Phát là doanh nghiệp tiếp theo sản xuất bao bì nilon, bao bì đựng thực phẩm (gạo, bánh, miến, cafe,…), bao bì dược phẩm, thuốc thú y, bao bì nông nghiệp, công nghiệp,… An Phát luôn hướng đến những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường và đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho bạn hàng. 
Địa chỉ nhà máy sản xuất: Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên. 
9. Công ty TNHH Thương mại và Bao bì Quốc Anh
Bao bì Quốc Anh là một trong những công ty sản xuất bao bì miền Bắc có quy mô lớn nhất. Ngành nghề kinh doanh bao gồm: bao bì nhựa, bao bì màng ghép – màng phức hợp, bao bì nhựa PP, PE,…, bao bì giấy các loại,…
Địa chỉ: Số 12, Ngõ 66, Phố Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội. 
Nhà máy 1: Lô 5 Khu công nghiệp Vĩnh Tuy, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. 
Nhà máy 2: Khu công nghiệp Văn Giang, Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.
10. Công ty CP Bao bì và In Nông nghiệp - In bao bì chất lượng cao tại Hà Nội
Công ty CP Bao bì và In Nông Nghiệp là công ty chuyên sản xuất bao bì với kinh nghiệm trên 40 năm có thế mạnh trong các lĩnh vực: Thiết kế tạo mẫu, Bao bì giấy chuyên dụng cao cấp, Bao bì phức hợp (BOPP, PP…) trên công nghệ flexo và công nghệ ống đồng, Sản xuất team chống giả kỹ thuật số, Cung cấp bao bì dược phẩm, Xuất nhập vật tư bao bì... Lấy khách hàng làm trung tâm cam kết đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng đối với từng sản phẩm tại công ty. Phấn đấu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam, đap ứng mọi yêu cầu khách hàng về bao bì.
Địa chỉ: CN1: 72 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội, CN2: Lô 3 – CN3 Khu CN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Trên đây là top các công ty thiết kế in ấn bao bì uy tín chất lượng tại miền Bắc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn!
popup

Số lượng:

Tổng tiền: