Top 10 Công ty Xưởng in Tạp chí, Sách uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Vietnamedia
Top 10 Công ty Xưởng in Tạp chí, Sách uy tín giá rẻ tại Hà Nội
Công ty Xưởng in Tạp chí Sách uy tín giá rẻ tại Hà Nội (ĐT: 0941886161), Nhận In sách màu giá rẻ Hà Nội, In sách theo yêu cầu Hà Nội, In sách bìa cứng, in sách ảnh, In sách bao nhiêu tiền, Giá in sách từ file pdf, In Tạp chí số lượng ít ở đâu Hà Nội, In Tạp chí theo yêu cầu, Giấy in Tạp chí, Bảng giá in tạp chí sách, Chi phí in sách...  
Top 10 Công ty xưởng in tạp chí, bản tin, In sách bìa cứng uy tín chất lượng, giá tốt tại Hà Nội:
1. Công ty In báo Nhân Dân Hà Nội - In báo và tạp chí tại Hà Nội
Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội luôn tập trung mọi nguồn lực của doanh nghiệp ưu tiên cho nhiệm vụ chính trị hàng đầu là phục vụ các ấn phẩm của báo Ðảng. Với các báo, tạp chí và những khách hàng in khác, công ty luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng ở mức cao nhất có thể được trong khả năng của mình: in ốp-xét cuộn với 3 máy in 12-16 đơn vị in của Heidelberg Haris, GOSS tốc độ 40-45.000 tờ/giờ. Với ý thức trách nhiệm của một cơ sở in có bề dày kinh nghiệm, công ty đã thực hiện nhiều hoạt động nghiệp vụ cụ thể, thiết thực để hỗ trợ các cơ sở in và báo Ðảng của một số địa phương. 
Địa chỉ: Trụ sở: Số 15 Hàng Tre, quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội, Điện thoại: 024 8269094 
2. Nhà in Việt Cường - In tạp chí sách chất lượng giá tốt tại Hà Nội, Hotline: 0941 886 161
Nhà in Việt Cường là xưởng in sách hàng đầu tại Hà Nội, được thành lập năm 2006 với vốn điều lệ 15 tỷ VND. Đến nay, với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc, tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường miền Bắc. Với dây chuyền công nghệ in ấn, chế bản và gia công khép kín sử dụng hệ thống thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất của Đức, Nhật Bản như máy out kẽm thế hệ CTP và dàn máy in Offset siêu nét 5 màu, máy khâu, máy phay keo gáy… Công ty In Việt Cường tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị ở mọi quy mô. Là công ty phát triển toàn diện nhằm mục đích thoả mãn khách hàng, hợp tác bền vững với các đối tác, phát triển cho nhân viên và đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng. Nhà in Việt Cường phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực In ấn, thiết kế đồ họa, với độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả.
Địa chỉ: Số 62 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội 
3. In Phú Thịnh - In sách, tạp chí chuyên nghiệp tại Hà Nội
In Phú Thịnh là công ty in ấn hàng đầu trong số các công ty in ấn tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ – nhiệt tình, năng động và sáng tạo. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ khách hàng đề ra.
Địa chỉ: Lô B2-2-5 & B2-1-5 KCN Nam Thăng Long, Từ Liêm, Hà Nội
4. Công ty TNHH MTV In và Thương mại TTXVN - In Tạp chí tại Hà Nội
Công ty TNHH MTV In và Thương mại TTXVN (trước đây là Xí nghiệp In 1 TTXVN) được thành lập ngày 8/9/1982 với nhiệm vụ chính trị chủ yếu là in bản tin bao gồm các loại bản tin hàng ngày, Tin tuần, các báo chí khác nhau như Tin kinh tế, Tin tức, Thể thao & Văn hóa, Khoa học và Công nghệ, Bản tin Dân tộc Miền núi và các báo tiếng nước ngoài khác như Vietnam News, Le Courrier du VN…cùng với nhiều các ấn phẩm khác của ngành. Ngoài các ấn phẩm phục vụ chính trị của Thông tấn xã giao cho thì Xí nghiệp còn in thêm những sản phẩm bên ngoài khác như Báo chí, tạp chí, catalogue, biểu mẫu các loại cũng như các sách, tranh ảnh khác vv… vừa phục vụ nhu cầu đời sống tinh thần của xã hội, vừa tạo thêm công ăn việc làm tức là tạo thu nhập cho cán bộ công nhân viên trong nhà máy.
Địa chỉ: Ng. 342 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
5. Công ty TNHH MTV In Tạp chí Cộng sản - In Tạp chí, sách tại Hà Nội
Công ty TNHH MTV In Tạp chí Cộng sản tiền thân là một xí nghiệp in trực thuộc Bộ Văn hóa, xí nghiệp in được quyết định trở thành xí nghiệp in Học tập, trực thuộc Tạp chí Học tập (nay là Tạp chí Cộng sản) tại địa chỉ 38 phố Bà Triệu, Hà Nội với cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực rất khiêm tốn. Trong những năm chiến tranh, mặc dù gặp vô vàn khó khăn nhưng tập thể cán bộ, công nhân viên xí nghiệp in vẫn nỗ lực vượt qua, bảo đảm in ấn tạp chí lý luận và các ấn phẩm của Đảng kịp thời, đầy đủ. Qua thay đổi về tổ chức, quản lý, đến năm 1995, xí nghiệp in trở về trực thuộc Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản. Mô hình tổ chức từ hình thức xí nghiệp in đến năm 2010 trở thành Công ty TNHH MTV In Tạp chí Cộng sản như ngày nay, là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước.
Địa chỉ: Số 38 Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
6. Công ty TNHH MTV In Tiến Bộ
Trải qua hơn 70 năm xây dựng và phát triển với những tên gọi khác nhau, Xưởng in Tiến Bộ ( từ 8/9/1946), Nhà máy in Tiến Bộ (từ 28/5/1958), Công ty in Tiến Bộ ( 30/7/1994), Công ty TNHH một thành viên In Tiến Bộ 100% vốn của Đảng (từ 01/12/2003) đến nay. Đó thực sự là những mốc son, những bước trưởng thành trong sự nghiệp phục vụ nhiệm vụ chính trị của Đảng, sản xuất kinh doanh và hợp tác quốc tế của Công ty. Với những thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động sản xuất và chiến đấu bảo vệ tổ quốc, Công ty đã vinh dự được Đảng và Nhà nước phong tặng danh hiệu cao quý Anh hùng Lao động năm 1985 và Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới năm 2000. Được tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhất năm 1996, 2011; Huân Chương Kháng chiến hạng nhất; Huân Chương Lao động hạnh nhì, Ba và nhiều phần thưởng cao quý khác. Công ty đã được Tổ chức sáng kiến kinh doanh châu Âu, một tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thông tin về chất lượng sản phẩm trao các giải thưởng quốc tế như (Chất lượng vàng, chất lượng Bạch Kim, chất lượng Kim Cương). Tổ chức Đảng và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội Công ty (Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội CCB) luôn được cấp trên công nhận tổ chức vững mạnh xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công đoàn cơ sở Công ty đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc, Bằng khen; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen.
Phát huy những thành tích đã đạt được trong hơn 70 năm xây dựng và phát triển cán bộ, công nhân viên Công ty in Tiến Bộ nguyện đoàn kết một lòng khắc phục mọi khó khăn thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh được giao, giữ trọn niềm tin yêu với Đảng và Nhân dân.
Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
7. Công ty CP In Công Đoàn Việt Nam
Công ty Cổ phần In Công Đoàn Việt Nam là doanh nghiệp trực thuộc Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam. Tiền thân là Xưởng in Báo Lao Động được thành lập từ ngày 22/08/1945 tại 51 Hàng Bồ, Hà Nội để in tờ Báo Lao Động và các ấn phẩm phục vụ nhiệm vụ chính trị của Tổ chức Công đoàn Việt Nam. Trải qua hơn 70 năm xây dựng và phát triển, từ xưởng in Báo Lao Động thuần túy phục vụ nội bộ Tổ chức Công đoàn, chủ yếu chỉ in ấn phẩm đơn giản một màu và công nghệ truyền thống lạc hậu, qua nhiều lần đổi tên, di dời địa điểm và thay đổi công nghệ đến nay Công ty Cổ phần In Công Đoàn Việt Nam đã có những bước trưởng thành vững chắc trở thành một trong các doanh nghiệp in có công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Tổng Liên đoàn giao vừa sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, đứng vững và phát triển vững chắc trong cơ chế thị trường.
Địa chỉ: Số 167 Tây Sơn, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
8. Công ty CP in Sao Việt
Công ty CP in Sao Việt được thành lập tháng 4 năm 2006. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là in và các hoạt động liên quan đến in. Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay công ty chúng tôi đã có được chỗ đứng trong làng in khu vực phía Bắc, cũng như trong cả nước. Chúng tôi luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao, được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Với mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng, chúng tôi quyết tâm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.
Địa chỉ: Số 9, ngõ 40 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
9. Nhà in Thăng Long - In Tạp chí chất lượng giá tốt tại Hà Nội.
Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in sách, kỷ yếu, tạp chí, catalogue, cẩm nang, tập gấp, bản đồ, in túi giấy, in ấn quà tặng, hộp quà tặng, in bao bì hộp giấy... cùng dây chuyền công nghệ in ấn, chế bản và gia công khép kín sử dụng hệ thống thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất của Đức, Nhật Bản như máy out kẽm thế hệ CTP và dàn máy in Offset siêu nét 5 màu, máy khâu, máy phay keo gáy…  Đến với Nhà in Thăng Long Quý Khách hàng sẽ được tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế miễn phí, giá cả hợp lý, chất lượng ưng ý, giao hàng miễn phí, tiến độ như ý.
VPGD: Số 216 Nguyễn Trãi, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
10. Công ty TNHH In và Thương mại Trần Gia
Công ty TNHH In và Thương mại Trần Gia chuyên in sách báo, tạp chí, Catalogue... tại Hà Nội.
Địa chỉ: Ngõ 464 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
Tổng hợp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: