Top 10 mẫu thiết kế Catalogue Công ty Xây dựng ấn tượng, hút khách

Vietnamedia
Top 10 mẫu thiết kế Catalogue Công ty Xây dựng ấn tượng, hút khách
Top 10 mẫu thiết kế Catalogue Công ty Xây dựng ấn tượng, ĐT: 0941 886 161, In catalogue bìa cứng tại Hà Nội, In catalogue giá rẻ tại Hà Nội. Một cuốn Catalogue Công ty Xây dựng đẹp, sang trọng sẽ giúp nâng cao đẳng cấp cho thương hiệu của doanh nghiệp từ đó giúp thu hút nhiều đối tác, khách hàng đến với thương hiệu, dịch vụ sản phẩm của bạn hơn trong tương lai.
Trong thời đại công nghệ 4.0, hầu hết các ngành nghề kinh doanh đề đang được số hóa. Nhưng việc thiết kế và in Catalogue Công ty Xây dựng vẫn là một trong những phương án được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đưa thương hiệu, dịch vụ sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng. Thiết kế in Catalogue Công ty Xây dựng là một cách lý tưởng để khách hàng có thể tìm ra đồ nội thất phù hợp với không gian của mình một các trực quan mà còn là một cách hữu ích để doanh nghiệp tương tác gần hơn với khách hàng và đối tác. Một cuốn Catalogue Công ty Xây dựng được thiết kế và in ấn tốt có thể nhanh chóng tiếp cận với hàng ngàn khách hàng chưa bao giờ nhìn qua sản phẩm thực tế của bạn. Hy vọng nội dung này sẽ hướng dẫn về cách thiết kế cũng như đưa ra các mẫu tham khảo cho bạn. Đặc trưng ngành xây dựng, để thu hút được đối tác, khách hàng, doanh nghiệp bắt buộc phải chú trọng đầu tư vào thiết kế in catalogue xây dựng. Muốn đối tác, khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, họ phải được nhìn thấy và cảm nhận được giá trị bạn đem lại cho họ là gì. Những cuốn catalogue, profile, Hồ sơ năng lực chính là phương thức giới thiệu quảng bá dịch vụ xây dựng hiệu quả và ít tốn kém nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về nguyên tắc, quy cách, báo giá thiết kế catalogue ngay dưới đây nhé. 
A. 7 nguyên tắc quan trọng khi thiết kế catalogue công ty xây dựng 
1. Hình ảnh quyết định sức hút
Bất cứ cuốn Catalogue Công ty Xây dựng nào cũng sử dụng nhiều hình ảnh hơn chữ viết. Tuy nhiên, để tạo ấn tượng bạn nên sử dụng những hình ảnh chụp thực tế thay vì hình vẽ. Trường hợp sử dụng hình vẽ bạn hãy tạo sự độc đáo và ấn tượng riêng cho hình ảnh công ty bạn. 
2. Nội dung xúc tích và rõ ràng
Hình ảnh đóng vai trò quyết định, nhưng nội dung mới là yếu tố giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm dịch vụ trên Catalogue Công ty bạn. Khách hàng sẽ không có nhiều thời gian để đọc hết được nội dung. Bởi vậy, hãy lựa chọn những câu từ ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu và bao quát nhất có thể.
3. Hãy chú trọng đến dịch vụ trọng tâm
Mỗi một doanh nghiệp sẽ chú trọng vào một hoặc một vài sản phẩm dịch vụ trọng tâm. Hãy đưa nội dung, hình ảnh quan trọng nhất lên những trang đầu tiên. Khách hàng sẽ nhanh chóng quyết định xem có nên sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp hay không. 
4. Số lượng trang vừa đủ
Thực tế, người ta sẽ không giới hạn số lượng trang catalogue là bao nhiêu. Tuy nhiên, một cuốn catalogue hoàn hảo sẽ rơi vào khoảng từ 16 - 100 trang.
5. Tạo dấu ấn ngay phần bìa Catalogue Doanh nghiệp
Yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế Catalogue Doanh nghiệp Xây dựng đó là phần bìa. Bìa catalogue sẽ quyết định hành vi của khách hàng. Nếu thu hút, họ sẽ tìm hiểu kỹ hơn các nội dung bên trong. Bạn hãy lựa chọn hình ảnh nội bật kết hợp với logo, slogan để tạo ấn tượng khách hàng ngay từ lúc ban đầu.
6. Kích thước Catalogue là chìa khóa quan trọng
Trong lĩnh vực xây dựng, khi thiết kế Catalogue Công ty Xây dựng người ta thường sử dụng khổ giấy là A4 hoặc A5, thông dụng nhất là khổ A4 dọc, vừa dễ truyền tải nội dung, hình ảnh, vừa tiết kiệm và dễ in ấn.
7. Nội dung các trang
Trong lĩnh vực xây dựng chất lượng hình ảnh thường yêu cầu rất cao về chất lượng. Bởi vậy, dù là trang bìa hay các trang bên trong, bạn cũng cần đầu tư về mặt nội dung và hình ảnh đảm bảo sắc nét, chất lượng cao. Hãy chỉnh chu trong từng chi tiết nhỏ để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
II. Tổng hợp 10 mẫu Catalogue Công ty Xây dựng độc đáo ấn tượng nhất
1. Mẫu Catalogue Doanh nghiệp Xây dựng nội dung xúc tích
2. Mẫu Catalogue Doanh nghiệp Xây dựng hình ảnh thu hút
3. Mẫu Catalogue Doanh nghiệp Xây dựng độc đáo và hiện đại
4. Mẫu Catalogue Công ty Xây dựng tinh tế
5. Mẫu Catalogue Doanh nghiệp Xây dựng đơn giản nhưng sang trọng
6. Mẫu Catalogue Công ty Xây dựng nội dung và bố cục hài hòa
7. Mẫu Catalogue Doanh nghiệp Xây dựng bố cục hợp lý
8. Mẫu Catalogue Doanh nghiệp Xây dựng sang trọng
9. Mẫu Catalogue Doanh nghiệp Xây dựng hiện đại
10. Mẫu Catalogue Doanh nghiệp Xây dựng màu sắc hài hòa
11. Mẫu Catalogue Doanh nghiệp Xây dựng khoa học
12. Mẫu Catalogue Doanh nghiệp Xây dựng chuyên nghiệp
13. Mẫu Catalogue Doanh nghiệp Xây dựng đôc đáo
14. Mẫu Catalogue Doanh nghiệp Xây dựng ấn tượng
15. Mẫu Catalogue Doanh nghiệp Xây dựng sáng tạo
III. Vai trò của thiết kế catalogue xây dựng
1. Cung cấp thông tin cơ bản về doanh nghiệp
Để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin chi tiết về dịch vụ đầy đủ về doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xây dựng, catalogue là phương tiện tốt nhất. Trên catalogue còn có phương thức liên hệ như số điện thoại, website, fanpage, email..để khách hàng có thể dễ dàng liên lạc khi cần.
2. Quảng bá, giới thiệu gói dịch vụ và sản phẩm xây dựng
Catalogue giúp doanh nghiệp giới thiệu quảng bá sản phẩm dịch vụ nhanh nhất đến khách hàng. Họ sẽ tìm hiểu được hết tất cả các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp thông qua hình ảnh và nội dung.
3. Tăng tính thuyết phục và thể hiện sự chuyên nghiệp
Theo thống kê, có đến 65% khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ xây dựng khi được giới thiệu qua catalogue. Catalogue vừa tóm tắt đầy đủ các dịch vụ và thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
4. Nổi bật hơn so với đối thủ 
Lĩnh vực xây dựng có tính cạnh tranh cao nên để thu hút khách hàng bạn phải mạnh hơn đối thủ. Bạn phải cho khách hàng biết bạn có lợi thế gì và những dịch vụ bạn cung cấp có gì nổi bật hơn các công ty khác. Cuốn catalogue sẽ tăng tính thuyết phục và giúp khách hàng tin tưởng hơn rất nhiều. 
Dịch vụ thiết kế catalogue xây dựng giá rẻ chuyên nghiệp
III. Thiết kế In Catalogue Nội thất đẹp, sang trọng ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống nhà xưởng quy mô, hệ thống máy in, dây truyền sản xuất hiện đại... Chúng tôi cam kết Quý Khách hàng sẽ được tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế đẹp, sản phẩm in chất lượng, giá cả hợp lý, giao hàng miễn phí, tiến độ như ý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Hotline: 0941 886 161

popup

Số lượng:

Tổng tiền: