Top 10 Mẫu thiết kế Catalogue Vật liệu Xây dựng đẹp tại Hà Nội

Vietnamedia
Top 10 Mẫu thiết kế Catalogue Vật liệu Xây dựng đẹp tại Hà Nội

Top 10 mẫu thiết kế in Catalogue Công ty Vật liệu Xây dựng đẹp tại Hà Nội, ĐT: 0941 886 161. Một cuốn Catalogue Công ty Vật liệu Xây dựng đẹp, sang trọng sẽ giúp nâng cao đẳng cấp cho thương hiệu của doanh nghiệp từ đó giúp thu hút nhiều đối tác, khách hàng đến với thương hiệu, dịch vụ sản phẩm của bạn hơn trong tương lai.

Trong thời đại công nghệ 4.0, hầu hết các ngành nghề kinh doanh đề đang được số hóa. Nhưng việc thiết kế và in Catalogue Công ty Vật liệu Xây dựng vẫn là một trong những phương án được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đưa thương hiệu, dịch vụ sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng. Thiết kế in Catalogue Công ty Vật liệu Xây dựng là một cách lý tưởng để khách hàng có thể tìm ra đồ nội thất phù hợp với không gian của mình một các trực quan mà còn là một cách hữu ích để doanh nghiệp tương tác gần hơn với khách hàng và đối tác. Một cuốn Catalogue Công ty Vật liệu Xây dựng được thiết kế và in ấn tốt có thể nhanh chóng tiếp cận với hàng ngàn khách hàng chưa bao giờ nhìn qua sản phẩm thực tế của bạn. Hy vọng nội dung này sẽ hướng dẫn về cách thiết kế cũng như đưa ra các mẫu tham khảo cho bạn. Đặc trưng ngành vật liệu xây dựng, để thu hút được đối tác, khách hàng, doanh nghiệp bắt buộc phải chú trọng đầu tư vào thiết kế in catalogue vật liệu xây dựng. Muốn đối tác, khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, họ phải được nhìn thấy và cảm nhận được giá trị bạn đem lại cho họ là gì. Những cuốn catalogue, profile, Hồ sơ năng lực chính là phương thức giới thiệu quảng bá dịch vụ xây dựng hiệu quả và ít tốn kém nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về nguyên tắc, quy cách, báo giá thiết kế catalogue ngay dưới đây nhé. 

I. 7 nguyên tắc quan trọng khi thiết kế catalogue công ty xây dựng 

1. Hình ảnh quyết định sức hút

Bất cứ cuốn Catalogue Công ty Vật liệu Xây dựng nào cũng sử dụng nhiều hình ảnh hơn chữ viết. Tuy nhiên, để tạo ấn tượng bạn nên sử dụng những hình ảnh chụp thực tế thay vì hình vẽ. Trường hợp sử dụng hình vẽ bạn hãy tạo sự độc đáo và ấn tượng riêng cho hình ảnh công ty bạn. 

2. Nội dung xúc tích và rõ ràng

Hình ảnh đóng vai trò quyết định, nhưng nội dung mới là yếu tố giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm dịch vụ trên Catalogue Công ty bạn. Khách hàng sẽ không có nhiều thời gian để đọc hết được nội dung. Bởi vậy, hãy lựa chọn những câu từ ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu và bao quát nhất có thể.

3. Hãy chú trọng đến dịch vụ trọng tâm

Mỗi một doanh nghiệp sẽ chú trọng vào một hoặc một vài sản phẩm dịch vụ trọng tâm. Hãy đưa nội dung, hình ảnh quan trọng nhất lên những trang đầu tiên. Khách hàng sẽ nhanh chóng quyết định xem có nên sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp hay không. 

4. Số lượng trang vừa đủ

Thực tế, người ta sẽ không giới hạn số lượng trang catalogue là bao nhiêu. Tuy nhiên, một cuốn catalogue hoàn hảo sẽ rơi vào khoảng từ 16 - 100 trang.

5. Tạo dấu ấn ngay phần bìa Catalogue Doanh nghiệp

Yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế Catalogue Doanh nghiệp Vật liệu Xây dựng đó là phần bìa. Bìa catalogue sẽ quyết định hành vi của khách hàng. Nếu thu hút, họ sẽ tìm hiểu kỹ hơn các nội dung bên trong. Bạn hãy lựa chọn hình ảnh nội bật kết hợp với logo, slogan để tạo ấn tượng khách hàng ngay từ lúc ban đầu.

6. Kích thước Catalogue là chìa khóa quan trọng

Trong lĩnh vực xây dựng, khi thiết kế Catalogue Công ty Vật liệu Xây dựng người ta thường sử dụng khổ giấy là A4 hoặc A5, thông dụng nhất là khổ A4 dọc, vừa dễ truyền tải nội dung, hình ảnh, vừa tiết kiệm và dễ in ấn.

7. Nội dung các trang

Trong lĩnh vực xây dựng chất lượng hình ảnh thường yêu cầu rất cao về chất lượng. Bởi vậy, dù là trang bìa hay các trang bên trong, bạn cũng cần đầu tư về mặt nội dung và hình ảnh đảm bảo sắc nét, chất lượng cao. Hãy chỉnh chu trong từng chi tiết nhỏ để thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

II. Top 10 mẫu Catalogue Công ty Vật liệu Xây dựng độc đáo đẹp nhất

Thiết kế In Catalogue Công ty Vật liệu Xây dụng đẹp, sang trọng ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống nhà xưởng quy mô, hệ thống máy in, dây truyền sản xuất hiện đại... Chúng tôi cam kết Quý Khách hàng sẽ được tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế đẹp, sản phẩm in chất lượng, giá cả hợp lý, giao hàng miễn phí, tiến độ như ý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Hotline: 0941 886 161

popup

Số lượng:

Tổng tiền: