Top 15 Công ty Tổ chức Hội chợ Triển lãm chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

Vietnamedia
Top 15 Công ty Tổ chức Hội chợ Triển lãm chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh
Thủ tục đăng ký hội chợ triển lãm, Quy trình tổ chức hội chợ triển lãm, Đơn vị tổ chức sự kiện hội chợ triển lãm chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP Hồ Chí minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh... Vietnammedia hỗ trợ các địa phương, đơn vị giới thiệu Thương hiệu, Điểm đến trên Top Thương hiệu Điểm đến.
Top 15 Công ty Tổ chức Hội chợ Triển lãm chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh:
1. Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad
Địa chỉ: Số 9 Đinh Lễ, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 024 3825 5546, Email: contact@vinexad.com.vn
Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (trực thuộc Bộ Công Thương), với thương hiệu Vinexad , được thành lập năm 1975 đã đánh dấu sự ra đời của ngành quảng cáo triển lãm sự kiện tại Việt Nam. Sau 40 năm họat động trên thị trường Việt Nam, một trong những thị trường có tốc độ phát triển nhanh trên thế giới, với sức mạnh về kinh nghiệm, nguồn nhân lực trẻ, tính chuyên nghiệp, VINEXAD đã khẳng định vị thế là công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu trong ngành Quảng cáo, Truyền thông, Triển lãm Sự kiện và Xúc tiến Thương mại Quốc tế. Vinexad kết nối doanh nghiệp bằng các chương trình gặp gỡ, hội nghị và hợp tác tìm kiếm phát triển các cơ hội kinh doanh, đầu tư trong và ngòai nước. Mỗi năm, công ty tổ chức và tham gia hàng chục hội chợ – triển lãm lớn trong và ngoài nước, thu hút hàng ngàn doanh nghiệp tham gia.
2. Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC)
Trụ sở: Số 148 Giảng Võ, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình, TP Hà Nội.
VPGD: Tầng 14 tòa nhà Coma, 125D Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
Điện thoại: 024 3215 1711, Email: v.lienlh@vingroup.net
Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) tiền thân là Khu Triển lãm Giảng Võ, thành lập năm 1974 với nhiệm vụ là tổ chức triển lãm thành tựu kinh tế – kỹ thuật của đất nước, các sự kiện văn hóa, xã hội của thủ đô Hà Nội và các Bộ, ngành Trung ương. Trong gần 40 năm xây dựng và phát triển, VEFAC đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn như: Triển lãm thành tựu kinh tế – xã hội của Việt Nam (diễn ra định kỳ 5 năm một lần), triển lãm truyền thống về thành tựu của các ngành Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Xây dựng, Thông tin & Truyền thông, Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc, SEAGAME, INDOORGAMES, Hội Thi Tay nghề ASEAN… các hội chợ thương mại thường niên như Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam, Hội chợ Xuân, Hội chợ Thời trang Việt Nam, Hội chợ Thương mại Hà Nội… VEFAC cũng là đơn vị đại diện cho Việt Nam tham gia các cuộc Triển lãm thế giới như EXPO 2005 tại Aichi Nhật Bản, EXPO 2008 tại Zaragoza Tây Ban Nha, EXPO 2010 tại Thượng Hải Trung Quốc, EXPO 2012 tại Yeosu, Hàn Quốc và sắp tới là EXPO 2015 Milano – Italia và thu được kết quả rất thành công. VEFAC hiện có đại diện tại Tổ chức Triển lãm Thế giới (BIE).
3. Công ty Cổ phần Tổ chức Sự kiện và Truyền thông Việt Nam
Địa chỉ: Số 29 Đoàn Thị Điểm, Quốc Tử Giám, Đống Đa,Hà Nội
Điện thoại: (024) 36822929, 36822828, Email: info@hoabinh-group.com
Công ty Cổ phần Tổ chức Sự kiện và Truyền thông Việt Nam (Vietnam Events) là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, triển lãm, tổ chức hội nghị, hội thảo, cho thuê âm thanh ánh sáng và các thiết bị sự kiện hội nghị. Vietnam Events là một trong những thương hiệu uy tín tại Việt Nam, làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Phương châm hoạt động của chúng tôi là: "Đối tác địa phương, tinh hoa toàn cầu". Do vậy, đến với chúng tôi, Quý khách luôn luôn được hưởng những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí cạnh tranh nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, được đào tạo chính quy tại những địa chỉ tin cậy, chúng tôi không ngừng khẳng định mình trong môi trường cạnh tranh và tin tưởng mỗi sự hợp tác với chúng tôi luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của Quý khách.
4. Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại và Du lịch Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 1003, D10, Giảng Võ, P. Giảng Võ, Q. Ba Đình,Hà Nội
Điện thoại: (024) 39362643, 39362644, Email: vitrato006@fpt.vn
Công ty Cổ phần Xúc tiến Thương mại và Du lịch Việt Nam thành lập năm 1991 là Doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Thương Mại (nay là Bộ Công Thương). Tháng 12/2005 Công ty chuyển thành Công ty Cổ phần tên gọi là Công ty cổ phần Xúc tiến Thương mại và Du lịch Việt Nam, tên viết tắt là: VITRATO.,JSC. Hiện nay Công ty đang hoạt động trong các lĩnh vực: Xúc tiến thương mại: hội chợ triển lãm,..; - Kinh doanh du lich: du lịch trong nước. quốc tế,... Với kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành du lịch và xúc tiến thương mại, chúng tôi luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.
5. Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội - HADIFA
Địa chỉ: Phòng 1001, Tầng 10, Tòa Nhà Vườn Xuân, 71 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 62752588, Email: info@hadifa.com
Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội - HADIFA là đối tác hoàn hảo, đáng tin cậy bởi chúng tôi mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất: Biển quảng cáo tấm lớn, hội chợ triển lãm, tổ chức sự kiện, thiết kế dàn dựng, thiết kế in ấn, quảng cáo truyền hình. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với quý khách hàng.
6. Công ty Cổ phần Vũ Media
Số 167, Đường Nguyễn Ngọc Nại, Q. Thanh Xuân,Hà Nội
Điện thoại: (024) 33749999, Email: phong@vumedia.vn
Công ty Cổ phần Vũ Media (tên tiếng anh VuMedia) là Công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự là các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hệ thống kho xưởng, thiết bị đồng bộ, hiện đại Vũ Media cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Vũ Media hiện là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như: Canon Việt Nam, Samsung, Foxconn, Hanwha, Fuji, Ford, Sunhouse, MB Capital, Bảo Việt…v..v… Chúng tôi đã có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện quy mô hàng chục nghìn người tham dự như: Canon Festival, Samsung Việt Nam Festival, Đại hội đoàn kết Foxconn – FIT, Lễ hội mùa thu Showa… tới các chương trình quy tụ nhiều ngôi sao giải trí hàng đầu như Sơn Tùng M-TP, Tùng Dương, Tấn Minh, Lan Anh, MC Phan Anh, Hạnh Phúc…v…v… Chúng tôi chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo mỗi sự kiện diễn ra đều thành công.
Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện!
7. Công ty TNHH Triển lãm Thế Kỷ (Tổ Chức Hội Chợ Ngành Cáp Điện Tại Việt Nam)
Địa chỉ: Phòng 2302, Tòa CT2, Chung Cư 789 Ngoại Giao Đoàn, P. Xuân Đỉnh, Q. Từ Liêm,Hà Nội
Điện thoại: (024) 66506189, Email: info@wireviet.com
Triển Lãm Thế Kỷ - Đơn vị tổ chức triển lãm chuyên nghiệp - hân hạnh là cầu nối trung gian cho các nhà sản xuất, người tiêu dùng trong và ngoài nước với: Nhiều hoạt động mang tầm vóc quốc tế diễn ra tại Việt Nam, Philippines, Malaysia,..; Thu hút hàng trăm nghìn các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia tham gia, có thể đến như: Dây cáp điện Taya, Taihan vina, LS Vina, Hiệp hội Italia, tập đoàn SAMP, Cadisun, Thịnh Phát, Hoàng Phát, Cáp Hetong Trung Quốc,...; Nhận trưng bày, giới thiệu các sản phẩm: Dây cáp điện các loại, cáp, cáp sợi quang, máy móc sản xuất dây cáp điện, thiết bị, phụ kiện cáp,..
8. VCCI EXPO - Công ty CP Triển lãm Hội nghị và Quảng cáo Việt Nam
Địa chỉ: Số 9 Đào Duy Anh, P. Kim Liên, Q. Đống Đa,Hà Nội
Điện thoại: (024) 35742740, 35742741, Email: info@vcciexpo.vn, vcciexpo@gmail.com
Công ty CP Triển lãm Hội nghị và Quảng cáo Việt Nam (VCCI EXPO) thành lập năm 1998, là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực: Lắp đặt gian hàng tiêu chuẩn, lắp đặt gian hàng uprate, lắp đặt gian hàng triển lãm, lắp đặt sân khấu; Tổ chức triển lãm quốc tế, xúc tiến thương mại, triển lãm thương mại,...; Sau hơn 10 năm tự hạch toán, Công ty VCCI EXPO đã tạo được uy tín và nền tảng vững chắc cũng như hoàn thành dự án liên doanh với Cung Văn hóa Việt Xô để đầu tư khai thác “Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội” và xây dựng. Công ty theo mô hình “Công ty mẹ, Công ty con” nhằm chuyên môn hóa và phát huy tối đa những ưu thế, nâng cao sức cạnh tranh trong kinh doanh. Công ty chúng tôi luôn mong muốn đem đến những dịch vụ chất lượng, đảm bảo tiến độ hoàn thành cho các dự án của Quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi nhận lắp đặt gian hàng theo yêu cầu. Rất mong nhận được sự hợp tác và tin tưởng!!!
9. Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR)
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Nhà Báo Biên Phòng, 40A Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm,Hà Nội
Điện thoại: (024) 39365566, Email: xttm@vietfair.vn
VPGD: Tầng 3, Số 07 Đường Trần Phú, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, Hà Nội
Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên tổ chức Hội chợ - Triển lãm và quảng cáo, hoạt động XTTM trong nước và Quốc tế. Công ty có đội ngũ cán bộ với bề dày kinh nghiệm, tận tâm với công việc, sáng tạo, học hỏi để hoàn thiện mình, đã tạo nên ưu thế và bản sắc riêng để VIETFAIR luôn đem lại thành công cho khách hàng. Các sự kiện đã tổ chức tiêu biểu: Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y khoa VIETNAM MEDI-PHARM từ 1994 đến nay, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Nha khoa VIETNAM DENTAL từ 2011 đến nay, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Hóa chất VINACHEM EXPO từ 2006 đến nay, VIETNAM FASHION FAIR tổ chức 2007 - 2010, Hội chợ Sao vàng đất Việt – GOLD STAR VIETNAM EXPO tổ chức 2006 đến 2010, Triển lãm Sản phẩm Quảng Đông tổ chức từ 2002 đến 2010, Lễ hội bán hàng Dubai - DUBAI GLOBAL VILLAGE tổ chức 1999 đến 2010,..
10. VECCA - Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam
Số 2 Hoa Lư, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng,Hà Nội
Điện thoại: (024) 38215968, 39780464, Email: thongtintrienlam@yahoo.com.vn
Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam là đơn vị chuyên tổ chức triển lãm hội chợ, các hoạt động xúc tiến thương mại và thi công lắp đặt gian hàng. Qua nhiều năm kinh nghiệm và làm việc, với số lượng nhân viên hơn 100 người hiện nay, chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình để chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng lên, làm hài lòng quý khách hàng.
11. Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội Chợ Triển lãm C.I.S Việt Nam
Địa chỉ: Số 112 - A3, Đường Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (024) 39844104, 3984410
Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội Chợ Triển lãm C.I.S Việt Nam được thành lập năm 2004 là đơn vị tổ chức hội chợ triển lãm và sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Công ty cung cấp dịch vụ: Tư vấn, quản lý và tổ chức các sự kiện, chương trình hội chợ; Thiết kế, thi công, lắp đặt gian hàng triển lãm; Tổ chức các hội thảo, hội nghị, diễn đàn chuyên ngành; Xây dựng chương trình và tổ chức các sự kiện; Tổ chức họp báo, truyền thông, quảng cáo & quan hệ công chúng. Ngoài vai trò là Nhà tổ chức triển lãm và sự kiện, C.I.S Vietnam còn là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, trưng bày triển lãm thiết kế và thi công các công trình tư vấn giải pháp thị trường thiết kế đồ họa,.. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm tích lũy qua các chương trình và dự án trong nhiều năm, C.I.S Vietnam đã giành được sự tin tưởng của nhiều đối tác trong và ngoài nước trong việc thiết kế, thi công các khu trưng bày tại triển lãm của những thương hiệu danh tiếng.
12. Công ty Cổ phần ADPEX
Địa chỉ: Phòng 310, số 142 Lê Duẩn, Phường Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3516 2063
Công ty Cổ phần ADPEX là đơn vị tổ chức các Hội chợ, Triển lãm Quốc tế uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với mong muốn thúc đẩy giao thương giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập của đất nước, chúng tôi không ngừng cải thiện các dịch vụ, phát triển lớn mạnh với chuỗi sự kiện chuyên ngành nổi bật đã đồng hành thường niên cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
13. Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế (ITEC)
Địa chỉ: Số 6, ngõ 107, Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 3556 2292, Email: info@itec.com.vn
Công ty Cổ phần Triển lãm Công nghệ và Sự kiện Quốc tế (ITEC) là đơn vị tổ chức triển lãm Quốc tế chuyên nghiệp, được thành lập ngày 15 tháng 04 năm 2009. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức các triển lãm chuyên ngành và có thế mạnh về các lĩnh vực bao gồm: Công ty là đại diện độc quyền của Messe Munich GmbH, CHLB Đức tại Việt nam từ năm 2009 và làm đối tác hợp tác với nhiều đối tác triển lãm hàng đầu như IMAG, UBMSinoexpo, UBM(Informa), CCMA & BICES, COEX, ICVEX, IMPACT, CEMS,….để đưa các Doanh nghiệp Việt nam tham dự triển lãm chuyên ngành ở nước ngoài. Đối tác chiến lược của Công ty ExposAsia tại Việt nam để làm cầu nối cho các Công ty triển lãm nước ngoài hợp tác M&A với các đối tác Việt Nam. 
14. Công ty Cổ phần Hội chợ Quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR
Địa chỉ:     Tòa nhà Báo Biên Phòng, Số 40A P. Hàng Bài, Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội
VPGD:      Tầng 3, số 07 P.Trần Phú, Điện Biên, Ba Đình, TP. Hà Nội
Tel:            02439 365 566   -   E-mail:      xttm@vietfair.vn
Công ty CP Hội chợ Triển lãm & Quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên tổ chức Hội chợ - Triển lãm và quảng cáo, hoạt động XTTM trong nước và Quốc tế. Công ty có đội ngũ cán bộ với bề dày kinh nghiệm, tận tâm với công việc, sáng tạo, học hỏi để hoàn thiện mình, đã tạo nên ưu thế và bản sắc riêng để VIETFAIR luôn đem lại thành công cho khách hàng.
15. Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu - ATFA
Địa chỉ: 88 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024 3573 6728 – Ext: 10           Email: info@atfaexpo.vn
Thành lập từ năm 2005, ATFA là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức triển lãm, sự kiện, truyền thông và các hoạt động xúc tiến thương mại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với 16 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, triển lãm và 10 năm trong lĩnh vực PR. Công ty đã tổ chức hơn 60 triển lãm ở Việt Nam và nước ngoài (Vietnam Motor Show, Saigon Autotech, I3F Vietnam, D-Agrotech, Ginseng World Tour,…), trong đó đặc biệt có 30 triển lãm ô tô; Tổ chức thành công hơn 300 sự kiện trong suốt 13 năm hình thành và phát triển; Có quan hệ tốt với chính phủ và các bộ ban ngành, 200 cơ quan thông tấn báo chí; Khả năng xuất sắc trong việc điều hành và xử lý rủi ro tại triển lãm. Với phương châm: “Sáng tạo, chu đáo, năng động và hiệu quả”, ATFA luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng và tín nhiệm qua từng dịch vụ của mình.
16. Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm và Sự kiện Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, tòa A Goldseason, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Số ĐT: 0243 2022 060, Email: dung.vnees@gmail.com
Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm và Sự kiện Việt Nam là một doanh nghiệp chuyên tổ chức các triển lãm công nghệ, hội nghị, sự kiện quốc tế và công nghệ thông tin. VNEES là đối tác của các triển lãm tổ chức nổi tiếng khác nhau trên khắp thế giới bao gồm Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Myanmar, Campuchia.
17. Công ty TNHH MTV Xúc tiến Thương mại Quốc tế Việt Nam
Địa chỉ: 46 Nam Ngư, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0989.415.868, Email: info@tradepro.vn 
Tổng hợp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: