Top 20 mẫu Thiết kế Catalogue Spa Thẩm mỹ viện đẹp, sang trọng

Vietnamedia
Top 20 mẫu Thiết kế Catalogue Spa Thẩm mỹ viện đẹp, sang trọng
Top 20 mẫu Thiết kế Catalogue Spa Thẩm mỹ viện đẹp, sang trọng (ĐT: 0941 886 161). Một cuốn Catalogue cho Spa, Thẩm mỹ viện đẹp, sang trọng sẽ giúp nâng cao đẳng cấp cho thương hiệu spa của bạn từ đó giúp lôi kéo nhiều khách hàng đến với spa của bạn hơn trong tương lai.
Ngày nay, làm đẹp là xu hướng không thể thiếu đối với người phụ nữ hiện đại. Do đó, các Spa và Thẩm mỹ viện mọc lên rất nhiều với nhiều thương hiệu, dịch vụ khách nhau. Câu hỏi đặt ra là làm sao để tạo được nét khác biệt cho Spa, Thẩm mỹ viện của mình trước vô vàn những thương hiệu khác? Câu trả lời là: Điều đó phụ thuộc vào chiến dịch marketing, quảng bá hình ảnh nhận diện thương hiệu của đơn vị bạn. Thiết kế và in Catalogue ấn tượng cho Spa, Thẩm mỹ viện là một trong những giải pháp đang được nhiều Spa, Thẩm mỹ viện lựa chọn. Bởi Một cuốn catalogue spa đẹp, sang trọng sẽ giúp nâng cao đẳng cấp cho thương hiệu spa, thẩm mỹ viện của bạn, qua đó lôi kéo nhiều khách hàng đến với địa chỉ của bạn hơn trong tương lại. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu hình ảnh kèm phân tích những mẫu catalogue đẹp mắt nhất. 
- Thiết kế Catalogue Spa, Thẩm mỹ viện cần đáp ứng đủ 2 yếu tố:
+ Thực tế: Catalogue Spa, Thẩm mỹ viện cần chứa những thông tin rõ ràng, ngắn gọ, súc tích, dễ tra cứu và dễ hiểu cho người đọc.
+ Hấp dẫn: Hình ảnh trên Catalogue phải đẹp, thiết kế độc đáo, phong cách hiện đại, nội dung thu hút, giấy in chất lượng cao, sản phẩm in đẹp, sang trọng.
- Top 20 mẫu catalogue Spa, Thẩm mỹ viện đẹp mắt thu hút khách hàng: Sau đây là những cuốn catalogue Spa, Thẩm mỹ viện đáp ứng được hai yếu tố trên, mang lại hiệu quả cao trong marketing, quảng bá thương hiệu, dịch vụ của các Spa, Thẩm mỹ viện.
Bìa cuốn Catalogue Spa, Thẩm mỹ viện cần đầy đủ thông tin: logo, tên spa, thông điệp và những hình ảnh đẹp rõ nét, độ phân giải cao.
Khi mở ra trang đầu tiên là mục lục giúp người xem dễ dàng tra cứu.
Bố cục catalogue cần rõ ràng, thông tin, nội dung thông điệp muốn truyền tải cần ngắn gọn súc tích. Giới thiệu kinh nghiệm cũng như tay nghề bác sĩ, kĩ thuật viên ở spa, thẩm mỹ viện của bạn là một phần không thể thiếu trong cuốn catalogue.
Hình ảnh thiết kế không gian của spa, màu sắc nội thất chủ đạo thường mang màu trầm gắn liền với thiên nhiên, tạo cảm giác thư giãn cho khách hàng.
Nguyên liệu được sử dụng chăm sóc cơ thể đến từ thiên nhiên thường được các spa sử dụng cũng là điểm giúp khách hàng quan tâm.
Hình minh họa hợp chủ đề, sắc nét và đặc sắc là yếu tố quan trọng cần thể hiện nhất trong catalogue Spa, Thẩm mỹ viện. Đồng thời, cũng cần có danh mục dịch vụ kèm giá để khách hàng dễ lựa chọn.
Thiết kế In catalogue Spa, Thẩm mỹ viện khổ A5 vừa đủ nhỏ gọn và thu hút bất cứ ai khi nhìn thấy, mà còn dễ dàng mang theo.
Trang tổng hợp các dịch vụ theo nguyên liệu, mùi hương để khách hàng dễ dàng lựa chọn chăm sóc body cho mình.
Ngoài những hình ảnh lớn, sắc nét, cũng cần những ảnh minh họa nhỏ kèm nội dung content để cân bằng cho từng trang của cuốn catalogue.
Hình ảnh nguyên liệu với hoa lá trang trí cùng màu sắc tương phản bắt mắt giúp người xem không thể rời mắt khỏi cuốn catalogue này.
Ngoài màu trắng làm màu nền chủ đạo thường thấy ở những cuốn catalogue, cần xen kẽ vào đó những trang mang màu nền khác như màu nâu, đen, xanh,… không quá chói lọi để giữ được cảm giác thư giãn của khách hàng khi xem catalogue của bạn.
Các bệnh lí và vấn đề thường gặp đôi khi cũng cần phân tích kĩ triệu chứng và phương hướng điều trị để khách hàng tin tưởng spa của bạn hơn.
Các Spa, Thẩm mỹ viện thường có nhiều lựa chọn kèm theo các dịch vụ chăm sóc, nên cũng cần một trang để giới thiệu các tinh chất đi kèm được sử dụng trong spa.
Nhiều Spa, Thẩm mỹ viện lớn thường làm cuốn catalogue dày nhiều trang bìa cứng và giới thiệu nhiều dịch vụ. 
Nhiều Spa, Thẩm mỹ viện thường bán mỹ phẩm đi kèm để khách hàng mang về sử dụng, vì vậy cuốn catalogue thường sẽ có trang giới thiệu những mỹ phẩm đó.
Bên cạnh đó, còn có hướng dẫn chi tiết cách dùng sản phẩm các mỹ phẩm.
Máy móc, thiết bị và quy trình hệ thống trong Spa, Thẩm mỹ viện là những hình ảnh không thể thiếu trên cuốn Catalogue.
Mẫu Catalogue Spa, Thẩm mỹ viện luôn phải đảm bảo sang trọng với màu gỗ tràn ngập các hình ảnh giúp khách hàng dễ lựa chọn hơn.
Thông thường, Catalogue Spa, Thẩm mỹ viện không chứa quá nhiều chữ. Nhưng nếu bạn muốn giới thiệu sâu và kĩ hơn, thì việc chứa quá nhiều chữ cũng không sao. Nhưng phải luôn có hình ảnh đi kèm để cân bằng trang giấy.
Quan trọng nhất của catalogue vẫn là bố cục. Hình ảnh và hoa văn trang trí phải thật bắt mắt mới khiến người đọc muốn dừng lại xem lâu hơn.
In Catalogue Spa, Thẩm mỹ viện đẹp ở đâu?
Thiết kế In đẹp Hà Nội VietnamMedia với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hệ thống nhà xưởng quy mô, hệ thống máy in, dây chuyền sản xuất hiện đại... Chúng tôi cam kết Quý Khách hàng sẽ được tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế đẹp, sản phẩm in chất lượng, giá cả hợp lý, giao hàng miễn phí, tiến độ như ý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Hotline: 0941 886 161

popup

Số lượng:

Tổng tiền: