Triển lãm Công nghiệp Quốc tế VME và Điện tử Quốc tế Nepcon Vietnam

Vietnamedia
Triển lãm Công nghiệp Quốc tế VME và Điện tử Quốc tế Nepcon Vietnam
Thiết kế và thi công gian hàng Triển lãm Công nghiệp Quốc tế VME Vietnam Manufacturing Expo và Triển lãm Điện tử Quốc tế Nepcon Vietnam (ĐT: 0941886161) - Đơn vị hỗ trợ thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm uy tín và chất lượng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.
Tổng quan về Triển lãm Công nghiệp Quốc tế VME và Triển lãm Điện tử Quốc tế Nepcon Vietnam
Ngành công nghiệp điện tử Việt Nam đang không ngừng phát triển và trên đà vươn lên. Hướng tới biến Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất điện tử mới của thế giới với sự hiện diện của nhiều thương hiệu hàng đầu. Chính vì thế, VME và NEPCON luôn là sự kiện được mong đợi nhất của các doanh nghiệp công nghiệp và điện tử.
Sự kiện Triển lãm VME và NEPCON Vietnam mang đến nhiều cơ hội kết nối kinh doanh cho các nhà sản xuất điện tử trong nước và quốc tế. Đây là chuỗi triển lãm duy nhất tại Việt Nam dành cho SMT, Công nghệ thử nghiệm, Thiết bị và Công nghiệp hỗ trợ trong ngành điện tử.
Với sự góp mặt của các đơn vị triển lãm đến từ hơn 10 quốc gia cùng gần 200 thương hiệu công nghệ & máy móc, thiết bị trong lĩnh vực công nghiệp và điện tử tại các khu trưng bày và các gian hàng quốc tế trực tuyến đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Đức, Ấn Độ,…
NEPCON Vietnam được kỳ vọng và đánh giá cao 
Sự kiện được các chuyên gia đánh giá là nền tảng đòn bẩy giúp các doanh nghiệp tự tin tiến vào kỷ nguyên “Tiêu điểm điện tử 4.0”. 
Tại triển lãm, hơn 200 thương hiệu trưng bày đa dạng thiết bị công nghệ và giải pháp tiên tiến. Đồng thời giúp khách tham quan cập nhật các xu hướng mới nhất thông qua các diễn đàn và hội nghị. Sự kiện cũng kết hợp cùng các chương trình kết nối kinh doanh giữa nhà cung cấp, bên bán và bên mua xuyên suốt triển lãm.
Quy trình thiết kế thi công gian hàng triển lãm NEPCON chuyên nghiệp tại SDragon
Bước 1: Trao đổi thông tin và yêu cầu thiết kế gian hàng với doanh nghiệp
SDragon VietnamMedia liên hệ và trao đổi với doanh nghiệp có nhu cầu Thiết kế Thi công Gian hàng đẹp NEPCON trọn gói. Tiến hành thu thập thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, mục tiêu và mong muốn cụ thể cho gian hàng cũng như mức ngân sách có thể chi trả. Tiếp đến, tư vấn và tiến hành báo giá.
Bước 2: Trao đổi, thương lượng, tiến đến thống nhất các điều khoản và chi phí.
Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế và hoàn thành đặt cọc với doanh nghiệp
Bước 4: Lên ý tưởng và duyệt ý tưởng thiết kế gian hàng NEPCON
Dựa trên những thông tin và yêu cầu thu thập được, đội ngũ thiết kế của SDragon VietnamMedia tiến hành lên ý tưởng và thiết kế gian hàng. Đảm bảo gian hàng về tính thẩm mỹ cũng như bắt kịp xu hướng hiện tại. Trong quá trình này, SDragon VietnamMedia sẽ làm việc với doanh nghiệp thông qua việc trao đổi, góp ý, chỉnh sửa sao cho hoàn thiện bản thiết kế, làm hài lòng doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo tính khả thi và chất lượng gian hàng.
Sau khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với bản vẽ, SDragon sẽ tiến hành các bước tiếp theo của quy trình thi công gian hàng triển lãm:
Bước 5: Cung cấp báo giá thi công gian hàng triển lãm NEPCON
Sau khi chốt thiết kế, SDragon VietnamMedia sẽ bóc tách chi phí và làm thành bản báo giá thi công chi tiết, gửi lại cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ để xem xét.
Bước 6: Sau khi doanh nghiệp đồng ý với báo giá thi công, SDragon VietnamMedia tiến hành thi công gian hàng hội chợ triển lãm
Bước 7: Kiểm tra và bàn giao gian hàng triển lãm hoàn thiện cho doanh nghiệp
Bước 8: Thanh lý hợp đồng và chăm sóc, hỗ trợ tư vấn sau khi đã bàn giao, nghiệm thu.
Hãy liên hệ ngay với SDragon VietnamMedia chúng tôi, để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về thiết kế gian hàng hội chợ, triển lãm đặc biệt, ấn tượng, chất lượng với chi phí hợp lý.
VP Hà Nội: Toà nhà Ba Đình, Số 19 Lê Thanh Nghị, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
VP TPHCM: Số 115 Võ Văn Tần, phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: